Vinpearl Resort& Villas là dòng sản phẩm mới ” 2 trong 1 ” của Vinpearl. Dự án vừa mới chính thức khai trương ngày 30/4/2015 vừa qua. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới trên đảo Hòn Tre- khu nghỉ dưỡng 5 sao, dự án Vinpearl với quy mô 900 phòng, bao gồm 500 phòng khách sạn và 160 vi la cao cấp có từ 2 đến 4 phòng.

Là một trong những dự án có công suất phòng lớn nhất cả nước trên toàn hệ thống du lịch nghỉ dưỡng và tạm trú Vinpearl. So với hai dòng sản phẩm đang hoạt động hiệu quả Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury Nha Trang, điểm dị biệt của dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas là quần thể nghỉ dưỡng “hai trong một”. Là sự phối hợp hoàn hảo trong cùng một quần thể, khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với khu vi la nghỉ dưỡng cao cấp- bán và cho thuê dài hạn.

Khu khách sạn Vinpearl Resort & Villas 1 được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, sang, tiện nghi. Khu biệt thự nghỉ dưỡng có không gian tây riêng, kết nối thuận lợi với những tiện ích cao cấp của quần thể Vinpearl Resort & Villas 1 hoặc hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury trên đảo.

Đặc biệt, lần đầu tiên, khách hàng yêu thích Vinpearl Nha Trang sẽ có thời cơ sở hữu một phần không gian riêng tư trên hòn đảo du lịch nổi danh bậc nhất Nha Trang Hòn Tre. Cùng với hạ tầng hoàn chỉnh và các chính sách ưu đãi quyến rũ do tập đoàn Vingroup và công ty CP Vinpearl cung cấp. Sở hữu căn biệt thự tại Vinpearl Resort & Villas 1, chủ nhân các căn vi la sẽ được trải nghiệm cuộc sống ước mơ bên bờ biển. Đồng thời đây cũng là nhịp đầu tư quyến rũ cho các nhà đầu tư bất động sản.Các nhà đầu tư có thể nhượng hay tự cho thuê. Để tối đa ích cho khách hàng, Công ty CP Vinpearl cũng cam kết nhận quản lý và cho thuê dài hạn các vi la đã bán, bảo đảm mức sinh lời hết sức quyến rũ cho chủ sở hữu.

Dự kiến, Vinpearl Resort & Villas 1 sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao cho khối quản lý và vận hành từ 1/4/2015, chính thức khai trương vào 30/4/2015. Như vậy chỉ với 7 tháng thi công, Vinpearl Resort & Villas 1 sẽ phá vỡ kỷ lục xây dựng thần tốc của Tập đoàn Vingroup.

Đảo Hòn Tre là một trong những hòn đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang. Với hạ tầng nghỉ dưỡng hoàn chỉnh được xây dựng trên hòn đảo tuyệt đẹp này vững chắc sẽ cuốn đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Hai tổ hợp Vinpearl Resort quy mô hơn 500 phòng và Vinpearl Luxury gồm 84 vi la nghỉ dưỡng cao cấp đang hoạt động, hệ thống bể bơi, hệ thống phòng tập thể thao, công viên vui chơi tiêu khiển, công viên nước, thủy cung, biệt thự Vinpearl Resort & Villas sân Golf thứ hạng quốc tế và hệ thống nhà hàng Âu-Á sang….hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng sạch nhất.

Với việc liên tiếp phát triển thêm các dòng sản phẩm mới như Vinpearl Resort & Villas 1, đảo Hòn Tre sẽ càng ngày càng hoàn thiện, tiến gần đến vị trí quần thể vi la nghỉ dưỡng quy mô, trải qua và thứ hạng hàng đầu khu vực.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: