Khách hàng khi dự chương trình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An sẽ được cam kết từ chủ đầu tư sở hữu những căn vi la bán biệt thự biển Phú Quốc biển Vinpearl Hội An và được hưởng chính sách bán hàng tốt nhất từ chủ đầu tư.

+ Ngay sau khi đặt cọc khách hàng sẽ được tặng 02 đêm nghỉ miễn phí tại Khách sạn Vinpearl Hội An

+ Tặng 15 - 30 đêm nghỉ miễn phí/năm tại vi la Vinpearl Hội An của bạn

( Trong chương trình tặng 15 - 30 đêm nghỉ Khách hàng sẽ đặt phòng tiêu chuẩn 5 sao dành cho 2 người lớn và 1 con trẻ. Chủ sở hữu biệt thự sẽ được hưởng chính sách ưu đãi dành cho Khách hàng VIP như Buffet 3 bữa, xe đi lại, Spa và được vui chơi tại Vinpearl Land miễn phí. bán biệt thự biển Vinpearl Một căn vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An sẽ có 3 phòng ngủ sẽ được ưu đãi tối đa cho 9 người lớn và 3 trẻ em. Nếu có Khách mời đi kèm Khách hàng sẽ phải chịu thêm các chi phí ăn uống cho Khách mời. )

+ Trong trường hợp không còn phòng tại Vinpearl Hội An chủ biệt thự sẽ được quy đổi thành phòng của Khách Sạn trong hệ thống biệt thự Vinpearl Hội An.

+ Được cấp giấy chứng thực quyền dùng đất sau 45 ngày hoàn thành mọi thủ tục và xin đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

+ Giấy chứng nhận quyền dùng đất sẽ được cấp cho người nước ngoài là 70 năm và người Việt Nam là 50 năm người nước ngoài

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: