55% người Việt muốn được sở hữu một trong những căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl bậc nhất Việt Nam này. Bạn có thắc mắc về sức cuộn của nó đến từ đâu?


1. Sức hút đến từ chủ đầu tư


Chủ đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl là tập đoàn Vingroup, chính uy tín và sự thành công trước đó của họ với thương hiệu Vincom – thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt tổ hợp trọng tâm thương nghiệp hạng sang đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl.
Bằng tiềm lực của mình, tổng hợp ưu thế của Vinpearl Vingroup hẹn sẽ tiếp biến Vinpearl trở nên cánh chim đầu đàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, với những chuỗi khách sạn, khu biệt thự biển, sân golf thứ hạng quốc tế bỏ xa hàng loạt đối thủ.


2. Sức hút đến từ vị trí đắc địa của các khu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl


Nếu phải nói đến những vị trí đắc địa nhất tại Việt Nam dành cho việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng biển để có thể “hái ra tiền”, chẳng đâu vào đâu bằng “Đảo Ngọc” – Phú Quốc (Sở hữu Bãi Dài – một trong 10 bãi biển hoang vu và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn, tiềm năng du lịch sánh ngang Bali của Indonesia và Phu-Kẹt của Thái Lan), Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh và Đà Nẵng – đô thị biển đáng sống nhất Việt Nam.
Cả 3 địa điểm đó, đều đã có sự xuất hiện của quần thể vi la nghỉ dưỡng thứ hạng Vinpearl tọa lạc:
- Quần thể biệt thự Premium Phú Quốc
- Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land
- Vinpearl Premium Đà Nẵng
Đó cũng chính là lý do các vi la nghỉ dưỡng Vinpearl có được sức hút mãnh liệt với giới đầu tư.


3. Sức hút từ quần thể biệt thự đẳng cấp và hệ thống an ninh ưu việt


Không chỉ có vị trí đắc địa như đã nói ở trên, điểm hấp dẫn tiếp theo của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đến từ kiến trúc tân cổ điển trải dài dọc các bãi biển đẹp và hoang vu nhất, tích hợp khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời, Spa cao cấp và hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu. Chủ nhân của các khu vi la sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống dịch vụ hứa mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất này.
Không những vậy, vấn đề an ninh luôn được thắt chặt nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối: Chốt chặn kiểm soát nghiêm nhặt tại tuốt tuột các lối vào; hệ thống camera giám sát tối tân, hệ thống điện đàm hiện đại cùng hàng ngũ viên chức an ninh – viên chức bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bảo đảm có mặt ngay chỉ sau tối đa 2 phút khi có sự cố.


4. Sức hút từ lợi quyền cam kết của nhà đầu tư


Hệ thống vi la nghỉ dưỡng Vinpearl là sản phẩm phức hợp, dịp đầu tư 3 trong 1 cho khách hàng:
- Bất động sản
- Sản phẩm nghỉ dưỡng
- Sản phẩm tài chính
Chủ đầu tư vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium – cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự Vinpearl tập đoàn Vingroup cam kết với khách hàng san sớt tới 85% lợi nhuận, với mức sinh lời tối thiểu là 8% trong hạn 10 năm - mức cam kết “khủng” mà chưa từng có chủ đầu tư nào áo dụng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: