55% người Việt muốn được sở hữu một trong những căn vi la nghỉ dưỡng Vinpearl bậc nhất Việt Nam này. Bạn có thắc mắc về sức thu hút của nó đến từ đâu?


1. Sức hút đến từ chủ đầu tư


Chủ đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl là tập đoàn Vingroup, chính uy tín và sự thành công trước đó của họ với thương hiệu Vincom – thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt tổ hợp trọng điểm thương nghiệp hạng sang đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl.
Bằng tiềm lực của mình, biệt thự biển Vinpearl Vingroup hứa sẽ tiếp chuyện biến Vinpearl trở nên cánh chim đầu đàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, với những chuỗi khách sạn, khu vi la biển, sân golf đẳng cấp quốc tế bỏ xa hàng loạt đối thủ.


2. Sức hút đến từ vựng trí đắc địa của các khu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl


Nếu phải nói đến những vị trí đắc địa nhất tại Việt Nam dành cho việc đầu tư vào vi la nghỉ dưỡng biển để có thể “hái ra tiền”, không đâu vào đâu bằng “Đảo Ngọc” – Phú Quốc (Sở hữu Bãi Dài – một trong 10 bãi biển hoang vu và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn, tiềm năng du lịch sánh ngang Bali của Indonesia và Phu-Kẹt của Thái Lan), Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh và Đà Nẵng – thị thành biển đáng sống nhất Việt Nam.
Cả 3 địa điểm đó, đều đã có sự xuất hiện của quần thể vi la nghỉ dưỡng thứ hạng Vinpearl tọa lạc:
- Quần thể vi la Premium Phú Quốc
- Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land
- Vinpearl Premium Đà Nẵng
Đó cũng chính là lý do các biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl có được sức hút mãnh liệt với giới đầu tư.


3. Sức hút từ quần thể vi la thứ hạng và hệ thống an ninh ưu việt


Không chỉ có vị trí đắc địa như đã nói ở trên, điểm quyến rũ tiếp theo của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đến từ kiến trúc tân cổ điển trải dài dọc các bãi biển đẹp và hoang vu nhất, tích hợp khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời, Spa cao cấp và hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu. Chủ nhân của các khu vi la sẽ được tận hưởng vẹn tròn hệ thống dịch vụ hẹn mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất này.
chẳng những vậy, vấn đề an ninh luôn được thắt chặt nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối: Chốt chặn kiểm soát nghiêm nhặt tại tất các lối vào; hệ thống camera giám sát tối tân, hệ thống điện đàm hiện đại cùng hàng ngũ nhân viên an ninh – nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp đảm bảo có mặt ngay chỉ sau tối đa 2 phút khi có sự cố.


4. Sức hút từ lợi quyền cam kết của nhà đầu tư


Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl là sản phẩm phức hợp, thời cơ đầu tư 3 trong 1 cho khách hàng:
- Bất động sản
- Sản phẩm nghỉ dưỡng
- Sản phẩm tài chính
Chủ đầu tư vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium – ban biet thu VInpearl tập đoàn Vingroup cam kết với khách hàng chia sẻ tới 85% lợi nhuận, với mức sinh lời tối thiểu là 8% trong thời hạn 10 năm - mức cam kết “khủng” mà chưa từng có chủ đầu tư nào áo dụng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: