Tỏi Lý Sơn ko chỉ nổi danh bởi hương vị đặc trưng và sự quý thi thoảng của giống tỏi được vun trồng và bồi đắp từ các từng lớp đất đỏ bazan và cát trắng tại huyện đảo mà tỏi lý sơn còn nổi tiếng bởi những công dụng chữa bệnh tuyệt vời lúc Việt Nam đã lên men thành công Tỏi Đen Lý Sơn.

Theo các nhà nghiên cứu, sau khi lên men dài trong khoảng thời gian 40 – 65 ngày có điều kiện khá khắc nghiệt, nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát khá chặt chẽ, những chất trong tỏi tươi biến đổi thành những hoạt chất mang lợi đa dạng hơn cho sức khỏe. quá trình lên men chẳng những không làm cho mất đi thành phần dược lý vốn siêu quý của tỏi tươi mà còn nâng cao sinh những hợp chất này cao gấp 10 lần so mang tỏi tươi.

đa dạng kết quả nghiên cứu về công dụng của tỏi đen đã cho thấy các công dụng chữa bệnh kỳ diệu của tỏi đen. Dưới đây là những công dụng của tỏi đen:

một Tỏi đen có công dụng kéo dài tuổi xuân và duy trì vẻ đẹp khỏe mạnh cho làn da *

Tỏi đen được chứng minh với đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen cực kỳ cao giúp bảo vệ thân thể khỏi những tổn hại do những gốc tự do mang* lại. các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, giúp làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể, kéo dài tuổi xuân. thành thử tỏi đen trở thành dòng thực phẩm lý tưởng để kéo dài tuổi xuân.

Không các thế trong tỏi đen còn đựng vitamin B2, chiếc vitamin B2 tự nhiên này ko giống sở hữu loại vitamin B2 tổng hợp từ những chất hóa học. Vitamin B2 sở hữu trong tỏi đựng axit flavin monucleotide và Axit flavin dinucleotide, chúng là chất xúc tác chẳng thể thiếu trong giai đoạn bàn luận protein sẽ liên quan tới vẻ đẹp của làn da bạn, thành ra vitamin B2 mang trong tỏi có tác dụng duy trì vẻ đẹp khỏe mạnh cho làn da.

*2 Tỏi đen lý sơn mang công dụng làm tăng cường sức đề kháng -* giảm mệt mỏi

Trong tỏi đen có chứa thành phần S-allylcysteine hỗ trợ sự thu nhận allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, vì thế ảnh hưởng mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của thân thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

3 Tỏi đen với công dụng vô cùng rẻ trong việc phòng chống bệnh ung thư, tiểu đường

Trong tỏi đen mang cất hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của Tetrahydro-β-carboline được hình thành từ quá trình lên men với hoạt tính mạnh, dọn gốc tự do và ức chế giai đoạn peroxy hoá lipid cao hơn tỏi thường. Dịch chiết tỏi đen với hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u, bởi vậy mang tác dụng phòng và tương trợ điều trị ung thư

bên cạnh đó tỏi đen còn chứa glycine có tác dụng giảm lượng đường huyết trong máu, phòng đề phòng và điều trị bệnh tiểu đường. Isoleucine ảnh hưởng bài xuất insulin, và ổn định của lượng đường trong máu.

4 Tỏi đen sở hữu công dụng ngăn phòng ngừa cao huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ

phổ biến nghiên cứu về công dụng của tỏi đen đã phát hiện ra những hoạt chất sunphit trong tỏi có tác dụng giúp làm cho hạ mỡ máu, giảm béo và khiến sạch mỡ máu trong gan giúp máu lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể.

Chính nhờ các công dụng logic mà tỏi đen đem lại, cần các người thường xuyên ăn tỏi đen luôn với sức khỏe rẻ và phòng chống được bệnh tật! Sản phẩm này như một món quà vô giá tặng thưởng từ thiên nhiên cho con người Việt Nạm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: