Vào tháng 8/2013, Trường Quốc tế BVIS sẽ khai trương thêm cơ sở thứ ba tại Royal City, 72 A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngôi trường này hấp dẫn các bậc cha mẹ và học sinh không chỉ bởi đào tạo các em trở thành công dân toàn cầu mà còn biết giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam.

Tiếp nối thành công của bán chung cư Royal City Trường quốc tế BVIS ở quận Bình Chánh, TP HCM và BVIS Hà Nội cơ sở Vincom Village, Trường quốc tế BVIS mở thêm cơ sở thứ ba tại Thành phố Hoàng Gia (Royal City) ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường quốc tế BVIS là thành viên của hệ thống Trường quốc tế BIS (British International School), ngôi trường mang nền giáo dục Anh quốc tới cộng đồng người nước ngoài, người Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhận thấy phụ huynh luôn lo lắng con em mình sẽ mất đi những giá trị văn hóa Việt khi học ở môi trường quốc tế, BIS đã mở thêm những cơ sở dành riêng cho học sinh Việt Nam vừa muốn học chương trình quốc tế, vừa muốn giữ gìn ngôn ngữ và văn hóa Việt.

Khuôn viên Trường BVIS ở Thành phố Hoàng Gia là một kiến trúc nghệ thuật nằm trong quần thể khu căn hộ, trung tâm mua sắm và giải trí. Cơ sở vật chất hiện đại của trường được thiết kế và xây dựng với ba khu nhà tách biệt song vẫn có sự gắn kết hài hòa dành riêng cho từng khối học: Mầm non, Tiểu học và Trung học.

>> Chi tiết: Vị trí địa lý của chung cư Vinhomes Royal City - Sàn giao dịch mua bán | SaoHoa.vn

Trường có hai thư viện, hai hội trường lớn, hai nhà thi đấu thể thao, hồ bơi trong nhà dài 25m và sân cỏ tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu. Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng đặc biệt dành cho các bộ môn như: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch…

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: