Khi bạn sinh sống tại Royal City thì bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho cuộc sống của bạn, bạn và gia đình sẽ được sống tại khu chung cư cao cấp mang thương hiệu Hoàng Gia, chung cư Royal City Với những ưu điểm vượt trội thì chung cư Royal City chính là một nơi chẳng thể bỏ qua khi bạn chọn lựa một cuộc sống hoàn hảo đầy đủ tiện ích

Cùng với Bất động sản Kiều Anh tìm hiểu về các ưu điểm vượt trội của chung cư Royal City, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy sự vượt trội đó khi mua các căn hộ tại chung cư Royal City
1. Bàn giao ngay căn hộ, sổ đỏ trao tay ngay. Đây chính là một điểm mà chủ đầu tư Vingroup kiêu hãnh mang tới cho những cư dân tại thành thị tôn thất, với một cơ sở vật chất đồng bộ, nội thất hoàn chỉnh và thứ hạng mang thương hiệu Vinhomes Royal City.

2. Với chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup thì Khách hàng không phải lo lắng về tiến độ bàn giao dự án, kiên cố tại chung cư Royal City chủ sở hữu sẽ được nhận nhà đúng thời kì và nhận sổ đỏ trao tay ngay.

3. Ngay khi mua căn hộ tại Royal City thì Khách hàng sẽ được miễn 10 năm dịch vụ và hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0%4. Chung cư Royal City chính là một nơi sạch và thích hợp cho mọi đối tượng cư dân, với liên lạc thuận lợi gần các trường học, gần các tuyến đường mạch máu của thủ đô do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển.

5. Khi Khách hàng mua căn hộ sẽ ký hiệp đồng trực tiếp với chủ đầu tư dưới sự hướng dẫn của các viên chức bán hàng luôn sẵn sàng tương trợ Khách hàng mọi thông tin và tư vấn cho khách hàng những căn hộ đẹp và tiện lợi nhất. liên tưởng phòng kinh dinh: 094.350.8588 - 098.303.8284

6. Khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi tùy vào từng thời khắc Khách hàng mua căn hộ

7. Khu trọng tâm mua sắm rộng hơn 32ha với rất nhiều dịch vụ mua sắm, ẩm thực, khu vui chơi giải trí sang tìm hiểu vị trí Royal City và sống động giúp cho cuộc sống của bạn trở lên vẹn tròn hơn.

8. Khu cây xanh với tiện ích ngoài trời rộng hơn 7ha cho cư dân, đây là công viên cây xanh rộng lớn ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội giúp cho cư dân có được không khí trong lành cho cuộc sống.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: