Hyundai HillState là khu chung cư cao tầng và biệt thự cao cấp, qua được khởi công xây dựng vào năm 2009 với tổng diện tích chung cư Hyundai Hillstate 4,67 ha, tổng mức đầu tư 200 triệu USD và dự định hoàn tất trong năm nay. Khu căn hộ Hyundai HillState gồm 5 block chung cư từ CT1 đến CT5, cao 32 tầng và 2 tầng hầm.


Dự án được khai triển với những tiêu chí nghiêm ngặt về xây dựng và thiết kế, mang đến những giá trị cao cho người dùng. Dự án nằm gần ga đường sắt thành thị trên cao, dự kiến sẽ được hoàn tất vào năm 2015, rút ngắn thời gian chuyển di từ khu chung cư tới trọng điểm Hà Nội chỉ còn 15 phút.

Dự án này được hưởng hạ tầng cuộc sống hoàn thiện, do nằm ngay cạnh các khu vui chơi, thương nghiệp và dịch vụ hành chính công tại khu hành chính mới quận Hà Đông. Nơi đây gần với đại siêu thị Metro Hà Đông, rạp chiếu phim Lotte, công viên thể thao rộng 100 ha, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học, màng lưới giao thông tiện lợi liên kết với khu trọng tâm Hà Nội, trường bay, các khu thành phố vệ tinh và các khu công nghiệp lân cận…

ngoại giả, dự án sử dụng những thiết kế và sản phẩm tốt. Khu chung cư được thiết kế theo kiến trúc hai mặt thoáng trước hết tại Hà Nội, với các ưu điểm như tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, tạo sự lưu thông gió trong căn hộ. Nơi đây có không gian sống đặc biệt trong lành với khuôn viên cây xanh, an toàn vì không có bãi đỗ xe trên mặt đất. Mỗi mặt sàn chỉ có 2 hoặc 4 căn hộ nhằm bảo vệ cuộc sống riêng tây của cư dân. Mỗi đơn nguyên có hai thang máy nên việc chuyển di lên xuống rất tiện lợi.

Khu chung cư được thiết kế theo kiến trúc hai mặt thoáng, với các ưu điểm như tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo sự lưu thông gió trong căn hộ...


Nơi đây có hệ thống an ninh hoạt động 24/24 và hệ thống phun nước chữa cháy được lắp đặt ngay trong bếp, cửa chính căn hộ và khu vực cầu tiêu chung. Hệ thống cửa sổ chất lượng cao có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó khu chung cư này còn có sân tập golf trong nhà, phòng tập thể dục, yoga, bể bơi, sân tennis, vườn BBQ và các cơ sở tiện ích khác, giúp cư dân nghỉ ngơi và gắn kết với nhau.

Chung cư Hyundai HillState bao gồm 7 loại căn hộ, diện tích 102,79m2 - 168,66m2, có 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế đương đại, tận dụng tối đa công năng dùng với trang thiết bị tối tân dùng công nghệ cao, phục vụ tốt cho cuộc sống. Với diện tích 102m2-168m2, các căn hộ được thiết kế theo 3 phong cách khác nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

chả hạn phong cách đương đại là loại căn hộ có tính thực tiễn và tính thẩm mỹ được chú trọng nhằm tạo ra một môi trường giáo chung cư Hyundai Hillstate Hà Nội dục hiệu quả cho trẻ nít. Căn hộ dành cho gia đình được thiết kế với một không gian nhà ở hướng về gia đình, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Căn hộ mang phong cách Á Đông đặc biệt hiệp với gia đình nhiều đời, mang đến một không gian hàm chứa những cảm xúc tinh tế và thiên nhiên của phương Đông trong môi trường đương đại.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: