hiện một bộ phận dân cư vẫn giữ tâm lý e sợ khi quyết định sống tại chung cư cao cấp vì nghĩ rằng ban chung cu Royal City chung cư Royal City bán chung cu chi phí duy trì cuộc sống tại các dự án này cao. Chúng tôi xin gửi tới quý khách tham khảo mức phí sinh hoạt tại các dự án của Vinhomes như Times City và Royal City, hai dự án này đang được vân hành bởi Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes, thuộc tập đoàn Vingroup.

1. Phí quản lý chung cư

Hiện nay, tại các dự án của tập đoàn Vingroup, tuốt tuột các cư dân đều được hưởng gói Tri ân khách hàng của tập đoàn, miễn hoàn toàn Phí quản lý chung cư trong 10 năm. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi về việc, sau 10 năm miễn phí, hoài này dự kiến bao lăm? Tại thời khắc hiện tại, nếu thu phí quản lý dịch vụ CDT dự kiến mức phí là 8000 VND/m2. Như vậy nếu khách hàng sở hữu căn hộ 70 m2 thì phí này là 560.000 VND/ tháng. Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại chung cư như phí tổn an ninh, vệ sinh, duy trì phong cảnh, điện thắp sáng, điều hòa…, dự án do Vinhomes quản lý còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5* phục vụ cho cư dân như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách Louguage phục vụ cư dân tiếp khách, Vườn dưỡng sinh… Như vậy, với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đầy đủ theo tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo với mức phí rất thấp.

2. Các phí chi trả cho bên thứ 3.

– Phí gửi xe ô tô: 1.250.000 VND/ 1 ô tô. – Phí gửi xe đạp: 45.000 VND/ 1 xe đạp. – Phí gửi xe máy: 3.000/ngày. – Phí sử dụng Internet: Theo biểu phí của nhà cung cấp, trừ chiết khấu do Vinhomes thương thảo được. – Phí truyền hình cáp: Theo biểu phí của nhà cung cấp, trừ chiết khấu do Vinhomes thương lượng được. – Tiền điện, nước: Theo đơn giá lũy kế của nhà nước.

3. Học phí tại trường Phổ thông liên cấp Vinschool.

giờ, mức học phí tại trường liên cấp Vinschool được ứng dụng như sau: – Tiền học phí: 3.500.000 VND/tháng.
– Tiền ăn: 1.200.000 VND/tháng
– Tiền đưa đón xe buýt: 1.200.000/ tháng (nếu đăng ký)
Tham khảo phí học cho học sinh trường liên cấp Vinschool.

Quy định tài chính học kỳ II năm học 2014-2015 _ Trường PTLC Vinschool

thông báo trường liên cấp Vinschool: Vinschool

hiện, tất cư dân mua căn hộ tại các dự án do Vinhomes quản lý đều được tặng Phiếu tri ân khách hàng, hoàn toàn miễn phí bao gồm Tiền học phí và Tiền ăn trong vòng 01 đén 02 năm học trị giá lên tới 158 triệu đồng.

4. tổn phí khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế Vimmec

hiện thời, tuốt luốt cư dân mua căn hộ tại các dự án do Vinhomes quản lý đều được tặng Phiếu khám bệnh trị giá 30 triệu/năm.

>> Chi tiết: bán chung cư Royal City

5. chi phí sinh hoạt hàng ngày

Cư dân Vinhomes đi chợ tại hệ thống siêu thị lớn Vin Mark. Hệ thống siêu thị này đã được chuyển nhượng cho tập đoàn Vingroup, sẽ đấu phục vụ cư dân của mình tốt hơn. Đây là hệ thống lừng danh với chất lượng đảm bảo và mặt hàng đa dạng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: