Khi quý khách có nhu cầu mua bất cứ một căn hộ chung cư nào việc đầu tiên quý khách quan tâm đến đó là “ mình mua căn hộ này thì có những tiện ích gì “ trong cuộc sống, công việc, tiêu khiển cho gia đình đúng không nào?. Công ty chúng tôi bữa nay xin giới thiệu những tiện ích nổi trội nhất khi quý khách mua hoặc thuê chung cư royal city bán chung cư Royal City Nguyễn Trãiđể quý khách có thể tham khảo và chúng tôi bảo đảm không có một khu chung cư nào có thể cung cấp đầy đủ những dịch vụ vui chơi tiêu khiển và các dịch vụ cấp thiết nhất như ở Royal City.

1. dài đạt tiêu chuẩn quốc tế:

Với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế cơ sở vật chất đầy đủ, tía giỏi nhất tại việt nam…gia đình bạn hoàn toàn có thể tin tức khi cho con học tập tại 3 trường quốc tế tại chung cư Royal City từ mầm non đến THPT.

2. Hệ thống CV nước trong nhà

Đây là điểm dị biệt nhất của Royal City so với các khu chung cư khác tại Hà Nội hiện thời. Với tổng diện tích công viên nước lên đến 17.000m2 được xây dựng với hệ thống nước sạch và các thiết bị cao cấp bảo đảm an toàn cho cư dân sinh sống tại Royal City. Sẽ là điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình vào mùa hè và các dịp nghỉ lễ, cuối tuần.

3. Trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall

Với những quý khách có nhu cầu mua sắm, đi shoppinh thì đây là địa điểm tót vời nhất với nhiều sản phẩm kiểu dáng đa dạng, rau quả tươi sạch. Với diện tích >230.000m2 được chia làm 2 tầng là tầng hầm và tầng nổi. Nơi đây tụ họp đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng trên cả nước và Thế Giới, quý khách sẽ được phục vụ một cách tận tâm nhất.

4. Sân trượt băng trước nhất tại Việt Nam.

Với phong cách thiết kế hàng đầu từ các chuyên gia quốc tế nức danh vừa độc đáo mà vẫn đem lại sự trải qua hiện đại, sân trượt băng có thể hoạt động suốt trong năm bình quân 200 người. Với diện tích mặt sàn lên tới 1800m2 với mặt băng nhân tạo tiện ích đang được nâng cấp tại Royal City bạn sẽ cảm nhận được sự hưng phấn và cảm giác sảng khoái trên sân băng trong nhà đầu tiên tại Việt Nam.

5. Khu ăn uống

Với diện tích lên đến 44000m2 hội tụ khoảng 200 nhà hàng nấu ăn ngon nhất tại Việt Nam và các nước lừng danh về ẩm thực trên toàn thế giới đem lại sự cuộn của đông đảo cư dân sống tại căn hộ Royal city.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: