Dự án khu thành phố sinh thái Vinhomes Riverside được khách hàng bình chọn là khu thành thị phức hợp đẹp nhất và có các dịch vụ tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á. Đến với Vinhomes Riverside bạn sẽ ấn tượng với không gian sống rất đương đại và tiện nghi tại đây.
Các tiện ích, dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân được thiết kế một cách đồng bộ, tiêu chuẩn bậc nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.


tiêu biểu như hệ thống liên lạc ở đây được thiết kế tốt nhất nhằm phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân ở đây. Cư dân tại đây bán biệt thự vinhomes riverside rất dễ dàng trong việc đi lại giữa các khu vi la bởi các con đường mang tên các loài hoa như: Đường Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Hồng, Hoa Anh Đào…Điều này đã tạo nên điểm đặc biệt mà ít nơi nào có được như ở dự án Vinhomes Riverside.


Thiết kế các con đường được bố trí theo dạng hình xương cá để cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện ích như bể bơi, vườn nướng BBQ, trung tâm thương nghiệp, khu vui chơi tiêu khiển, hệ thống trường BVIS, hệ thống phòng khám Vinmec…


Tại đây, có con đường rộng 81m thiết kế đặc biệt dẫn thẳng tới trọng điểm thương nghiệp Vincom Center Long Biên. Đây được gọi là “Đại lộ Vincom” của Vinhomes Riverside.
Bên cạnh đó là hệ thống điện nước tại các khu biệt thự Vinhomes Riverside luôn được bảo đảm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho các cư dân tại đây có thể tận hưởng một cuộc sống tốt nhất.


Hệ thống điện khu biệt thự Vinhomes Riverside được lấy từ hai nguồn độc lập tại trạm 110kV của quận Long Biên. Sau đó được dẫn đến các trạm cắt của toàn khu đô thị sinh thái. Thông qua cáp ngầm 22kV lấy từ dòng điện được cung cấp đến các khu vực như: trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu biệt thự, khu thể thao phức hợp…Hệ thống điện luôn được bảo đảm hoạt động thông tỏ và ổn định 24/24 để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong vùng.


Tại các vị trí cắt điện của khu tỉnh thành được trang bị các máy phát điện với công suất 2500kV. Để phòng trừ các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Khi không may có sự cố xảy ra làm mất điện thì hệ thống dự phòng sẽ tự động kích hoạt máy phát và cung cấp nguồn điện ngay tức thì cho người dân.


Về hệ thống nước sạch thì được dẫn từ nguồn nước sạch của thành phố Hà Nội. Hệ thống luôn đảm bảo nguồn nước sạch luôn đủ để cung cấp cho khu thành phố ngay cả trong mùa khô.


Nước thải của khu tỉnh thành sẽ được cho qua hệ thống thoát nước thải và được xử lý theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu ban biet thu Vinhomes Riverside con đường của những loài hoa giúp bảo đảm vệ sinh môi trường xanh- sạch- đẹp. Ngoài ra, có thể đảm bảo thẩm mỹ và cảnh quan, an toàn đối với sức khỏe của người dân tốt nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: