Những tiêu chí giúp cho dự án biệt thự được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế bình chọn là dự án biệt thự tốt nhất và chủ đầu tư tốt nhất chính là giá trị tổng thể về chất lượng cuộc sống, dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp từ trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi thể thao tiêu khiển, khu phố ẩm thực, Sân Golf, trường học quốc tế BIS, bệnh viện khách sạn 5 sao…và hơn thế nữa là một cộng đồng cư dân với nếp sống văn minh, thân thiện đang dần hình thành cả thảy những điều đó với giá trị hữu hình và vô hình làm nên đẳng cấp của khu thành thị. Về góc nhìn khách quan khi bán vi la của các khu đô thị qua của Hà Nội chúng tôi xin đưa ra những nhận xét về 02 khu vị trí địa lý của Vinhomes Riverside vi la tốt nhất ở Hà Nội là : Khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside và khu tỉnh thành mới Ciputra thời đoạn 3.
  • Về vị trí : Vinhomes Riverside nằm ở phía Đông thủ đô Hà Nội còn Ciputra nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội như vậy xét về mặt địa lý khoảng cách 02 tỉnh thành này cách Hồ Gươm là tương đương nhau khoảng 7km.
  • Khi bạn nhìn tổng thể dự án vi la Vinhomes Riverside được bao bọc và ôm trọn bởi hai con sông lớn về phía Đông là hệ thống Sông Hồng và sông Đuống và nhìn từ trên cao phù sa bồi đắp nhiều năm của hai hệ thống sông này tạo ra một miền đất 200ha màu mỡ, chất đất phì nhiêu và về phong thủy đây là nơi vị trí đắc địa , dòng khí lưu thông và đặc biệt hơn nữa đây là khu rất ít nhà máy, xí nghiệp và mật độ cư dân ít nên lượng khí thải độc hại và khói bụi rất ít và ít hơn nhiều như khu Mỹ Đình do vậy có thể nói về sức khỏe khi bạn và gia đình sống ở thị thành này là rất tốt.
  • Về chừng độ phát triển thì Ciputra là khu thành thị đã phát triển lâu và rất thành công tuy nhiên các kiến trúc biệt thự cổ điển, mật độ xây dựng lớn, sân vườn ít. Ngược lại với Vinhomes Riverside thì tất thảy dự án với tổng diện tích là 183,7 ha thì chiếm 62% là diện tích cây xanh, mặt hồ, các công trình tiện ích còn lại 38% xây dựng các biệt thự. Có rất nhiều khách hàng muốn sống ở đây vì đây là nơi duy nhất giữa thủ đô Hà Nội có môi trường sống và cảnh quan thoáng nhưng đầy đủ tiện nghi tốt nhất cho cư dân như vậy.
  • Về cấu trúc dự án : Ở Vinhomes Riverside hết thảy đều là biệt thự diện tích lớn hơn 200m2, số lượng những căn nhỏ 150m2 rất ít, các vi la đều có hồ tạo cảm giác thoáng mát.Với Ciputra ngoài vi la thì còn rất nhiều khu chung cư và bên trong dự án không có trung tâm thương nghiệp, mật độ cư dân rất cao.Kiến trúc vi la Vinhomes Riverside theo dáng vẻ Tân Cổ Điển nhưng trẻ trung và mai sau sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển
  • Điều quan trọng nhất với khách hàng khi quyết định giao tế là mặt bằng giá, khuynh hướng giá trị dày theo thời kì của khu thành phố, môi trường sống cho gia đình, sự học tập của con cái và chừng độ ưng ý với dịch vụ của chủ đầu tư mang lại cùng uy tín của chủ đầu tư. Giá của những vi la Vinhomes Riverside từ 53 – 67tr/m2 đất còn giá của Ciputra thời đoạn 3 khoảng 100tr/m2.thời gian tới với việc đầu tư thêm nhiều khu dịch vụ tiện ích, quảng trường, tượng đá, nhạc nước…Vinhomes Riverside dần khẳng định vị trí số 01 chẳng thể thay thế của khu thị thành mang tầm vóc vươn xa và xứng đáng là khu đô thị sinh thái tốt nhất Đông Nam Á.

  • Một trong những điểm nhấn cực quan trọng để khách hàng quyết định mua vi la Vinhomes Riverside là trường quốc tế BIS- trường quốc tế cấp 1,2,3 tốt nhất ở Việt Nam với khoảng 1700 học sinh thì ngày mai tổ quốc sẽ có đời trẻ có tri thức http://bietthuriverside.com/tien-ich...roi-88134.html lớn giúp sơn hà có nhiều tuấn kiệt. Mức học phí rất ưu đãi khoảng 200tr/năm cho các cháu nhưng chất lượng và sự chuyên nghiệp thì rất cao.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: