Sùi mào gà lây qua đường dục tình, xuất hiện và gây hại trực tiếp lên cơ quan sinh dục của cả nam và nữ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh. Để hiểu rõ hơn về trình diễn.# của bệnh sùi mào gà và có phương pháp phòng bệnh cũng như chọn lọc phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả, ttvnol.com/threads/nguyen-nhan-gay-nen-benh-sui-mao-ga.1457535/ trọng điểm săn sóc sức khỏe sản xuất Hà Nội gửi đến bạn đọc bài tổng hợp về bệnh sùi mào gà dưới đây bao gồm các phân đoạn sau.

bạn đọc cũng có thể tìm hiểu chi tiết các phân đoạn dưới bằng nhiều bài viết cụ thể ở chuyên mục Bệnh sùi mào gà trên phu-khoa.com. Để nhanh hơn, tiện hơn cho việc tìm hiều và tham mưu về bệnh, gọi cho tôi qua: 04 62991199 hoặc bấm vào kết liên tư vấn trực tuyến tại đây

Bài này bao gồm các phần:

1. duyên do

2. mô tả

3. Triệu chứng

4. Điều trị

5. Phòng tránh

1. nguyên do GÂY BỆNH SÙI MÀO GÀ

- nguyên do sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà (hay còn gọi là bệnh mồng gà, mụn cóc sinh dục) là một trong các nhiễm khuẩn truyền nhiễm qua đường dục tình thường thấy ở nam giới. Đó là những nốt sùi thường thấy ở bộ phận sinh dục và hậu môn. Lứa tuổi bị bệnh nhiều nhất là những người có độ tuổi từ 20-25 tuổi.
Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papilloma (HPV). Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

duyên cớ chính yếu gây sùi mào gà ở nam giới bao gồm :
- Virus HPV có thể truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ dục tình bằng miệng, quan hệ dục tình qua đường hậu môn, hoặc những xúc tiếp sinh dục. Đây được cho là con đường truyền nhiễm sùi mào gà phố biến nhất.

>> Chi tiết: sùi mào gà ở nam giới
- Ở những người có hệ miễn dich kém nguy cơ nhiễm sùi mào gà cũng rất cao do sùi mào gà có thể bị lây truyền khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ của người bệnh trên xống áo, chăn màn, thậm chí là nhà vệ sinh, trong bồn cầu hay những vết thương hở…

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: