Lần trước tiên tại Việt Nam, giới mộ điệu có cơ hội “tận mục sở thị” và thưởng thức tài nghệ của siêu đầu bếp người Canada, gốc Hoa - Susur Lee – một trong “Mười đầu bếp của thiên niên kỷ”. Đích thân Susur Lee sẽ trổ tài và phục vụ thượng khách menu tiệc vô thượng cấp với mức giá kỷ lục từ 15-30 triệu đồng/khách tại nhà hàng TungLok Heen, Khu thành phố sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 01/7 - 04/7/2015.

>> Chi tiết: biệt thự vinhomes riverside

Ngoài danh hiệu là một trong “Mười Đầu Bếp Thiên Niên Kỷ” do tùng san Food & Wine tôn, Susur Lee còn được Viện Hàn Lâm Khoa học Du lịch Hoa Kỳ trao giải thưởng "xoàn 5 Sao" dành cho những đầu bếp xuất sắc nhất thế giới và trở nên ngôi sao truyền hình tiếng tăm trong lĩnh vực ẩm thực. Susur Lee cũng được coi là đầu bếp sáng tạo nhất,đặc biệt trong việc góp phần giới thiệu khái niệm “Ẩm thực Trung Hoa hiện đại”.

Đồng hành cùng Susur Lee trong lần đầu tiên đến Việt Nam là 5 đầu bếp nức tiếng của hệ thống nhà hàng TungLok Heen thế giới. Trong tuần lễ ẩm thực đặc biệt này, Susur Lee và các đầu bếp của TungLok sẽ phục vụ thượng khách Việt những tuyệt bút ẩm thực đã làm nên tên tuổi của ông cũng như gây dựng thương hiệu đẳng cấp cho chuỗi nhà hàng TungLok Heen. menu tiệc tối do các đầu bếp trứ danh tự tay thực hành sẽ có mức giá kỷ lục – từ 15 triệu đến 30 triệu mỗi người (chưa bao gồm đồ uống),với các món ăn đặc biệt hấp dẫn đem đến trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa đỉnh cao như như Tổ yến thượng hạng om với cua hoàng đế và bắp heo, Bào ngư 8 thủ Kohyong bỏ lò với muối và tảo biển Nhật Bản, Bò Wagyu nướng than phục vụ với xốt nấm Truffle,… cùng món tráng miệng bí mật đặc biệt dành riêng cho sự kiện.

Đây sẽ là dịp hiếm hoi tuyệt để thực khách đến với TungLok Heen - nhà hàng Trung hoa cao cấp bậc nhất của Thủ đô Hà Nội - có thể tận hưởng tinh túy ẩm thực Trung Hoa đương đại, gặp gỡ đầu bếp nổi danh Susur Lee, khám phá triết lý sống, bí quyết nấu bếp và cùng ông san sẻ về tầm quan trọng của ẩm thực cũng như những giá trị bất biến của gia đình, mối quan hệ giao du với cộng đồng, bạn bè và hàng xóm trong cuộc sống ngay tại trọng điểm hội nghị và ẩm thứ hạng quốc tế Almaz.

Khi tham gia sự kiện ẩm thực đặc biệt này, thực khách còn có thêm nhiều chọn lựa trải nghiệm các dịch vụ và không gian sống tại Khu thành phố sinh thái Vinhomes Riverside với các tour trải nghiệm khám phá hấp dẫn.

Với không gian xanh yên bình, kiến trúc tân cổ điển sang, hệ thống dịch vụ đẳng cấp, Vinhomes Riverside không chỉ là khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam, mà còn trở thành nơi quy tụ những hoạt động văn hóa – bán biệt thự khu Bằng Lăng nghệ thuật tầm cỡ. Tiếp sau Đêm nhạc “Nối vòng tay lớn” do Gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Vinhomes Riverside tổ chức cuối tháng 5, sự kiện ẩm thực “Trải nghiệm Ẩm thực Trung Hoa đỉnh cao với đầu bếp Susur Lee” đang được giới mộ điệu đích thực chờ mong.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: