Dự án Vinhomes Riverside là một trong những khu tỉnh thành cao cấp nhất của Tập đoàn Vingroup hiện thời. Được xây dựng cuối năm 2011 đến năm 2013 dự án đã chính thức đi vào hoạt động. Lấy ý tưởng thiết kế từ thành thị Venice, nơi đây không chỉ cuốn khách hàng ở vẻ đẹp lãng mạn, biet thu hoa sua xanh mát chan hòa với tự nhiên mà điểm đặc biệt nơi đây là các khu vi la được đặt tên theo loài hoa (Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Hoa Bằng Lăng, Hoa Anh Đào). Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về dự án Vinhomes Riverside.

thông báo DỰ ÁN

Tên dự án: Vinhomes Riverside

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng thuộc Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Đơn vị phân phối độc quyền: Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA.

tương trợ vốn: nhà băng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank

Vị trí


Dự án Vinhomes Riverside nằm ở trung tâm quận Long Biên giao ranh giới của 3 phường gồm Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Tọa lạc tại phía Đông cửa ngõ Hà Nội, dự án rất gần cầu Vĩnh Tuy tiện lợi cho cư dân nơi đây di chuyển đi các hướng vào trung tâm tỉnh thành.

Quy mô dự án

Vinhomes Riverside được chủ đầu tư chủ trương xây dựng như một khu nghỉ dưỡng cao cấp với cơ sở hạ tầng đương đại, tự nhiên trong sạch và dịch vụ thứ hạng. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.


  • Tổng mức đầu tư: 10.000 tỷ đồng
  • Tổng diện tích: 183.5ha
  • Mật độ xây dựng thấp, với diện tích hơn 180 ha, chủ đầu tư đã bố trí 60 ha cho không gian công viên, cây xanh, mặt nước; gần 50 ha cho hạ tầng giao thông. Mật độ xanh lên đến khoảng 60 – 70 m2/người.
  • Diện tích mặt sàn/căn hộ: 85-90m2
  • Khu tỉnh thành Vinhomes Riverside bao gồm nhiều khu chức năng cao cấp, bao gồm:


  • Quần thể vi la sang, thứ hạng có diện tích từ 111m2 đến 2000m2, hồ hết đều tiếp giáp với hệ thống sông hồ.
  • Hệ thống cây xanh và sông hồ nhân tạo: có tổng diện tích 600.000m2.
  • trọng tâm thương nghiệp Vincom Center Long Biên rộng 45.000m2, bao gồm 5 tầng siêu thị, mua sắm, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển, rạp chiếu phim Platinum Cineplex, Gym…
  • Hệ thống trường bao gồm: trường măng non Vinschool, trường trung học Quốc tế Anh BVIS
  • Khu phức hợp thể thao với các tiện ích cao cấp như sân tập Golf tiêu chuẩn quốc tế, sân Tennis, sân bóng đá – bóng chuyền, 2 cụm hồ bơi, các khu vui chơi cho trẻ nhỏ…Tiện ích

Hệ thống nhà hàng tiện ích bao gồm Nguyễn Sơn Bakery, Quán nướng BBQ, Nhà hàng Vĩnh Lợi, Nhà hàng Cherry. Vườn BBQ có diện tích 10.000m2 được thiết kế với không gian xanh, dành cho các hoạt động giao lưu, gặp gỡ của dân cư

Dân cư nơi đây hoàn toàn yên tâm nhờ hệ thống bệnh viện, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.

ngoại giả cư dân nơi đây còn có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi tiêu khiển, thưởng thức ẩm thực bốn phương tại TTTM Vincom Center Long Biên.

>> Chi tiết: tìm hiểu dự án biệt thự Vinhomes Riverside

Qua tìm hiểu về dự án Vinhomes Riverside có thể thấy rằng, Vinhomes Riverside là dự án khu vi la trước tiên ở Việt Nam sở hữu những căn biệt thự bên sông sang, đẳng cấp cùng những tiện ích vượt trội. Là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn và gia đình xây dựng cuộc sống tốt nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: