Royal City Nguyễn Trãi cung cấp cho bạn những điều kiện tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, Trung tâm thương nghiệp, các khu nhà ở chung cư cao cấp và trường, vườn trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình trước tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, dự án chung cư Royal City Nguyễn Trãi khu Gym & Spa, quần thể rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…, Sống tại căn hộ Royal City hứa đem đến một không gian sảng khoái, giúp thăng bằng cuộc sống, đem sức khỏe cùng niềm mê say trở lại với bạn.

trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall của Royal City sẽ trở thành khu mua sắm sầm uất và lớn nhất Việt Nam, với diện tích hơn 230.000m2, chia thành 2 tầng hầm và 2 tầng nổi. Đây là nơi tập trung của nhiều thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế, thỏa mãn nhu cầu của cư dân và du khách. Trên diện tích 6.000m2, siêu thị tiêu dùng lớn nhất Việt Nam tại Royal City với rất nhiều hàng hóa và thực phẩm tươi sống, sẽ là điểm đến lý tưởng của các bà nội trợ


Khu công viên nước trong nhà

Lần trước tiên tại Việt Nam, cư dân tại Royal City và khách tham quan có thể tận hưởng không khí miền nhiệt đới suốt bốn mùa trong năm với khu công viên nước trong nhà. Công viên nước có tổng diện tích lên tới 17.000m2, được đầu tư nhiều thiết bị đương đại, an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Đây sẽ là điểm vui chơi lý tưởng của mỗi gia đình vào dịp cuối tuần.


Sân Trượt băng trước hết tại Việt Nam

Với quy mô 1.800m2, mặt băng nhân tạo được thực hành theo công nghệ làm băng mới nhất thế giới và được thiết kế khai triển bởi các đối tác quốc tế lừng danh và nhiều kinh nghiệm. Phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại có thể trượt băng suốt 4 mùa quanh năm và có sức chứa làng nhàng tới hơn 200 người. Cư dân Royal City và các khách thăm quan nơi đây có thể trải nghiệm cảm giác hưng phấn và sảng khoái trên đôi giày trượt mỏng manh tại sân băng trước hết và lớn nhất Việt Nam.


Khu Gym & Spa tại Royal City

hiện đại và rộng lớn nhất Việt Nam, phối hợp với cụm Sauna; cùng với đó là chuỗi các bể bơi dành riêng cho con nít; bể bơi dành cho VIP hay cụm bể bơi thể thao… quờ đều được điều khiển nhiệt độ đảm bảo hoạt động trong 4 mùa
>> Chi tiết: cho thue chung cu Royal City

Khu vui chơi tiêu khiển trong nhà

Với gần 30.000m2, khu vui chơi tiêu khiển trong nhà lớn và đương đại nhất Việt Nam là nơi bạn chứng tỏ tài nghệ của mình qua các trò chơi cảm giác mạnh, chơi bowling; song song mang tới cho con em bạn nhịp phát triển kỹ năng sống, giúp các em trở thành chủ nhân của kho tri thức bổ ích trong khu “Vườn cổ tích“ và “Vườn chơi giáo dục“.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: