Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào nằm trong cấu trúc phức hợp tuyệt đẹp của tỉnh thành Vinhomes Riverside – Khu đô thị sinh thái vừa dành được giải thưởng Bất động sản danh giá ” Dự án phức hợp tốt nhất Châu Á – thái hoà Dương” năm 2013.

Sở dĩ khu biệt thự Vinhomes Riverside trở thành dự án bất động sản trước tiên của Việt Nam đoạt giải thưởng thưởng niên quốc tế bởi xét về tổng thể, đây là thành thị hàng đầu có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về vị trí, kiến trúc, quy hoạch, an ninh, môi trường đặc biệt là đáp ứng tốt nhất các tiện ích cuộc sống cho cư dân.

vi la Hoa Anh Đào hòa cùng thiên nhiên

Nét đặc trưng của những khu phố trong dự án là đều mang cái tên đẹp nhẹ nhàng của những loài hoa đẹp phong thanh vừa quen vừa lạ. Đó là vi la Hoa Sữa, vi la Bằng Lăng, hoả hồng…biệt thự Hoa Anh Đào hẳn mang đến cho quý khách sự liên tưởng về vẻ đẹp tinh tế, ấm áp của loài hoa đặc trưng xứ sở Phù Tang – Nhật Bản.


Thiết Kế Căn Hộ vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Với số lượng tuốt luốt gồm 366 căn được chia làm 12 khu chính từ Anh Đào 1 đến Anh Đào 12. Với thiết kế sáng dạ và khắc phục tuốt luốt được những lỗi của các khu biệt thự được xây dựng trước đó.

Điểm nhấn và cũng là sự dị biệt trội của vi la Hoa Anh Đào chính là phần diện tích được tính tình rất sáng dạ khi có đến 65 % các lô biệt thự có diện tích nhỏ chỉ từ 133m2 đến 160m2. Đây là dịp hết sức lí tưởng cho những quý khách hàng có nhu cầu với căn hộ nhỏ nhắn, xinh xắn mà vẫn bảo đảm mọi yêu cầu về mặt thẩm mĩ cũng như đáp ứng tốt các tiện ích trong cuộc sống.


vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được thiết kế với 04 mặt góc từ các đường 81m, 45m, đường hoả hồng.Một mặt đối diện khu vi la VIP Bằng Lăng , mặt cạnh đối điện khu vui chơi tiêu khiển liên doanh giữa VinGroup và tập đoàn lớn bên Mỹ (dự định sẽ khai triển trong năm 2014) , mặt sau là đường Hoa Hồng có tượng đá ,gần khu biệt thự Hoa Sữa 1,2,3,4 nhiều cư dân về ở, mặt cạnh nhìn sang khu Vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án.

Nét trội Trong Thiết Kế Kiến Trúc Của Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào


vi la Hoa Anh Đào đã hoàn thiện quơ mặt ngoài nên quý vị có thể định hình được tổng thể ngôi nhà mai sau của mình một cách dễ dàng, việc làm tiếp theo của quý vị chính là chọn lựa cho mình những bộ nội thất hoàn hảo để thích hợp với ngôi nhà và thể hiện rõ nhất dấu ấn cá nhân của mình mà thôi.

Có thể bạn quan hoài: Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Tại biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào hay bất cứ nơi đâu trong khu đô thị đắt giá này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình một bầu không gian thực thụ trong lành, mát mẻ từ cấu trúc sân vườn quanh ngôi vi la của bạn với vẻ đẹp xanh mướt bốn mùa của hoa cỏ được coi ngó kĩ lưỡng quanh năm, hay những con đường sạch bóng giữa lòng thành thị, nhưng có lẽ hích không gì bằng chính là tận hưởng không gian mát lành của dòng sông hiền hòa uốn quanh bao bọc các ngôi nhà. Hơi thở của đồng quê trong lòng thị thành hoa lệ và lung linh hẳn sẽ khiến bạn xua tan mọi ngổn ngang, mệt mỏi trong cuộc sống bình thường.

biệt thự Vinhomes Hoa Anh Đào Hòa Cùng tự nhiên

>> Tìm hiểu: ban biet thu hoa sua


Cho đến thời khắc hiện tại, dự án Vinhomes Riverside dù mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng đã liên tục dành được những giải thưởng quan trọng, uy tín trong lĩnh vực Bất động sản ở cả trong và ngoài nước. Đó là giải thưởng Kiến trúc xanh, Giải ” Dự án biệt thự tốt nhất” , và gần đây nhất chính là giải thưởng tầm cỡ quốc tế ” Dự án phức hợp tốt nhất Châu Á – thăng bình Dương”. Đó chính là những bảo chứng tốt nhất để vi la Vinhomes Riverside có thể khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình đối với các đối thủ nặng kí cùng lĩnh vực. Đó cũng là “con tin” để quý khách hàng có thể yên lòng khi chọn lọc biệt thự Hoa Anh Đào hay bất cứ khu phố nào trong cùng dự án làm nơi an cư, ổn định, phát triển và nâng cao cuộc sống của mình cũng như đời mai sau.

HOTLINE: 094.350.8588 - 098.303.8284

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: