Times City, Royal City, Vinhomes Central Park và Vinhomes Riverside. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phong cách hiện đại nhất trong thời kì sớm nhất chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dự án Vinhomes Riverside Long Biên - khu thành phố tìm hiểu về biệt thự vinhomes riverside tràn đầy thăng bình và đáng sống nhất bây chừ với quần thể biệt thự bên sông độc đáo.


vi la Vinhomes RiversideKhu dự án Vinhomes Riverside Long Biên do chủ đầu tư Vingroup xây dựng vào cuối năm 2011. Là dự án được giới bất động sản đánh giá là khu phức hợp tốt nhất Châu Á với quần thể vi la ven sông phối hợp các tiện ích vượt trội như: trọng điểm thương mại, trường, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Khu dự án Vinhomes Riverside có các loại diện tích đa dạng từ 150 đến 2000m2 đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của mọi gia đình.

Tên gọi : dự án Vincom Village là tên gọi ban sơ của dự án này do tập đoàn Vingroup đầu tư, cho đến ngày 12 /12/2013 Tập đoàn quyết định thay đổi tên gọi thành Vinhomes riverside. Tuy nhiên do tên gọi cũ đã tạo ấn tượng nhất thiết với khách hàng nên cho đến hiện tại dự án khu tỉnh thành giao lưu này vẫn được biết đến bằng cả hai cái tên song song.
Vị trí: khu thị thành Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thi nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trung tâm của Thủ đô bằng hệ thống liên lạc đường bộ, đường cao tốc trên cao đương đại.
Chủ đầu tư: dự án Vinhomes Riverside được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thành phố Sài Đồng – Một công ty con trực thuộc Vingroup. Vingroup cũng song song là chủ đầu tư của hai dự án chung cư lừng lẫy trong nội thành Hà Nội hiện là Times City và Royal City.
Quy mô dự án: Vinhomes Riverside có tổng diện tích 183.5ha , bao gồm các vi la bên sông cao cấp và các cụm công trình chức năng đương đại. Tổ hợp các công trình này gồm có :

>> Xem: bán biệt thự vinhomes hoa lan


trung tâm thương nghiệp Vincom Center Long Biên.
Hệ thống trường phổ biến, Trường mầm non quốc tế
8 sân chơi ngoài trời dành cho trẻ con
Vườn nướng BBQ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc tổ chức picnic và tiệc nướng
Hai cụm bể bơi ngoài trời; Sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế với 20 làn tập
Khu thể thao phức hợp ngoài trời với 2 sân bóng đá và 6 sân tennis…cùng chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng gần 600.000 m2.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: