Nhắc tới khu đô thị Vinhomes Riverside, người mua không chỉ nhớ tới những căn vi la ven sông đẳng cấp, qua và thơ mộng hàng đầu tại Thủ đô hiện, mà còn đặc biệt ấn tượng biệt thự hoa phượng bởi môi trường sống giàu văn hóa với công đồng cư dân sum tụ, điều mong ước của nhiều dự án bất động sản.

biệt thự Anh Đào - Vinhomes Riverside được Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản Kiều Anh giới thiệu tới cư dân Thủ đô không ít lần, và lần nào cũng rất đông khách hàng tới tham dự, thậm chí cả những ngày thời tiết rét lạnh gần đây.

Tại lễ giới thiệu dự án ngày 18/1/2015 vừa qua cũng không ngoại lệ. Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã đổ về khu vực vườn nướng BBQ, nơi diễn ra chương trình để chờ đợi đến giờ mở bán. Nhiều khách hàng chia sẻ, họ rất muốn chóng vánh sở hữu biệt thự tại khu Anh Đào để đón Tết Nguyên đán trong ngôi nhà mới khang trang và tận hưởng những tiện ích hiếm có tại dự án.
Ông Giáp Văn Kiểm - Giám đốc bán hàng Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA cho biết: “ Mặc dù giá bán biệt thự Anh Đào - Vinhomes Riverside không hề thấp vì thuộc dòng sản phẩm BĐS cao cấp, nhưng mỗi ngày chúng tôi có đến 5 - 10 giao tiếp thành công. Đặc biệt tại mỗi lễ giới thiệu có quy mô chúng tôi đều giúp hàng chục khách hàng trở nên chủ nhân của khu biệt thự Anh Đào.”

Để tạo nên môi trường sống thanh thoả, đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của cư dân, CĐT cùng Ban công tác văn thể mỹ cư dân cũng thẳng tuột tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: tổ chức tiệc nướng tại vườn nướng BBQ; tổ chức thi đấu thể thao; tổ chức các trò chơi trẻ mỏ mang tính sáng tạo cao như tranh cát, tò he, tô tượng, bóng bay,…

>> Chi tiết: ban biet thu vinhomes riverside


Cuộc sống ở Vinhomes Riverside là sự tận hưởng và khám phá vô tận giữa môi trường sống đậm chất nhân bản, trong sự kết nối, sẻ chia của cộng đồng cư dân đương đại và văn minh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: