Vinhomes Riverside là khu vui chơi tiêu khiển lớn nhất tại Hà Nội. Đến Vinhomes Riverside bạn và gia đình sẽ thỏa sức khám phá khu vui chơi giải trí khu vui chơi giải trí khổng lồ đồ sộ tại trung tâm thương nghiệp Vincom Centre Long Biên. Đây là địa điểm vui chơi lý tưởng, sầm uất bậc nhất tại Hà Nội .

Hoạt động trong khu trung tâm thương nghiệp , khu vui chơi tiêu khiển đồ sộ tại Vincom Centre Long Biên cuốn đông đảo khách hàng, đặc biệt là cư dân tại Vinhomes Riverside. Tại đây, mọi người sẽ được thỏa sức tham gia các trò chơi tiêu khiển sau giờ học tập và làm việc bít tất tay.
Tọa lạc tại tầng 4 của khu trọng điểm thương mại vì thế cư dân sẽ dễ dàng chuyển di đến đây để vui chơi tiêu khiển .Bên cạnh việc được thỏa mãn thú vui mua sắm hay thưởng thức những hương vị ẩm thực độc đáo và tinh túy, cư dân Vinhomes Riverside còn được thỏa sức khám phá thế giới trò chơi đầy mới lạ và hấp dẫn tại World Games; các vị khách nhí được sáng tạo, vui chơi trong khu“Vườn trí tuệ” và được tập tành, đoàn luyện thể chất tại các phòng tập đầy màu sắc của “The Little Gym”.

Đặc biệt, thế giới games với nhiều trò chơi cảm giác mạnh không chỉ suýt nữa các cư dân nhí của Vinhomes Riverside mà còn vấn sự dự chơi cùng của rất nhiều ba má trẻ tuổi.Tại The Little Gym, các bé sẽ được chỉ dẫn, tạo thời cơ tiếp cận, trải nghiệm những điều mới lạ; được khuyến khích để có thể phát huy tối đa tố chất tiềm ẩn; từ đó xây dựng được sự tự tin, bản lĩnh, sức khỏe và sự linh hoạt để phát triển toàn diện. Đó cũng là những điều mà các ông bố bà mẹ tại Vinhomes Riverside mong muốn phát triển cho con cái mình.

The Little Gym tại Vincom Centre Long Biên – Vinhomes Riverside là cơ sở trước nhất và độc nhất vô nhị tại Việt Nam được bố trí theo tiêu chuẩn chung của The Little Gym quốc tế dành cho bé từ 4 tháng – 12 tuổi.Bạn có muốn khám phá thế giới khu vui chơi tiêu khiển đầy bổ ích tại Vincom Centre Long Biên cùng người thân ? Hãy là cư dân khu đô thị Vinhomes Riverside để tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp với giá ưu đãi.

>> Tìm hiểu thêm: khu do thi vinhomes riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: