Vinhomes Riverside là một trong những khu thành thị trước tiên tại Việt Nam sở hữu khu vi la bên sông sang, thứ hạng, có quy mô sánh ngang với những dự án vi la cao cấp trên thế giới. du an vinhomes riverside quơ các biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với ắt phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian mở biệt lập cùng sân vườn, sông nước đã sẵn sàng để chủ sở hữu có thể trang trí, điểm tô ngôi nhà của mình theo phong cách riêng.


Các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside có diện tích từ 111 m2 đến trên 2.000 m2, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những không gian sống lý tưởng cho gia đình. Đặc biệt, với chương trình “Cho thuê vi la” cùng nhiều ưu đãi quyến rũ, Vinhomes Riverside sẽ mang tới cho gia đình bạn cơ hội tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong không gian tây riêng, sang trọng và đầy chất thơ.
Hãy đăng ký để trở thành chủ nhân của những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp và tận hưởng một cuộc sống như mơ tại Vinhomes Riverside - đô thị sinh thái bên sông xinh đẹp và trù mật, một “Venice giữa lòng Hà Nội”.

Hệ thống các khu biệt thự tại Vinhomes Riverside: Khu biệt thự Bằng Lăng; Khu biệt thự Hoa Phượng; Khu biệt thự Hoa Sữa; Khu vi la Hoa Lan; Khu biệt thự Hoa Anh Đào.

>> Chi tiết: biệt thự Long Biên

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: