Vinhomes Riverside là một trong những khu tỉnh thành trước tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang, thứ hạng, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy), biet thu vinhomes riverside có quy mô sánh ngang với những dự án vi la cao cấp trên thế giới.

Tên dự án: Vinhomes Riverside

Vị trí: phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thành thị Sài Đồng. Đơn vị được thành lập vào tháng 9/2009, với mức vốn điều lệ 500 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh dinh bất động sản, xây dựng công trình dân sự và dịch vụ giải. Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup - Công ty CP, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển tỉnh thành Sài Đồng được thừa hưởng những lợi thế sẵn có cả về tiềm lực tài chính mạnh lẫn hàng ngũ nhân sự năng động, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong điều hành và quản lý các dự án lớn, quy mô quốc tế và đặc biệt là uy tín thương hiệu của Tập đoàn Vingroup.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển tỉnh thành Sài Đồng là chủ đầu tư và phát triển Dự án Vinhomes Riverside tại quận Long Biên, Hà Nội. Đây là một khu tỉnh thành sinh thái đặc biệt cao cấp, đa chức năng, bao gồm quần thể biệt thự ven hồ, Trung tâm thương mại, Văn phòng, trường quốc tế và các khu chức năng khác. Dự án Vinhomes Riverside không những trở thành một khu thành thị sinh thái hàng đầu Việt Nam, mang bản sắc, dấu ấn riêng... mà còn trở thành một lá phổi xanh của thị thành - nơi vui sống và trình diễn.# thứ hạng.

Quy mô Vinhomes Riverside: có diện tích 183.5ha, là quần thể vi la nằm trong khu thành thị.

Vốn đầu tư dự án Vinhomes Riverside: 10.000 tỷ đồng

Diện tích đất Vinhomes Riverside: 183,5 ha

Mật độ xây dựng: 40%

Diện tích biệt thự: 111m2 đến 2000m2

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn đối với người Việt Nam

Đơn vị giám sát: Công ty cổ phần kiến trúc đô thị Việt Nam

Đơn vị thiết kế:
 • Công ty TNHH Kiến trúc ACT Việt Nam - ACT Architects (VN) Co., Ltd.
 • Công ty Cổ phần PCM.
 • Công ty Cổ phần Archipel.
 • Công ty TNHH Thiết kế của Pháp (Site Asia).
 • Công ty SENA.
 • Công ty TEDI.
 • Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC.
 • >>. Chi tiết: biệt thự Hoa Phượng
  Hỗ trợ vốn: Khách hàng mua Vinhomes riverside tại STDA sẽ được hưởng gói tương trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeAbank).

  Pháp lý: Vinhomes Riverside đã được cấp giấy phép với đầy đủ hồ sơ pháp lý, bảo đảm cấp sổ đỏ cho từng biệt thự.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: