Nhắc tới khu biệt thự Vinhomes Riverside, khách hàng không chỉ nhớ tới những căn biệt thự ven sông đẳng cấp, sang trọng và thơ mộng hàng đầu tại Hà Nội giờ, mà còn đặc biệt ấn tượng bởi môi trường sống giàu văn hóa với công đồng cư dân sum tụ, điều mong ước của nhiều dự án bất động sản. Không những thế, nơi đây chủ đầu tư còn đặc biệt thiết kế xây dựng vườn BBQ biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên, ban biet thu Vinhomes Riverside đây là nơi có không gian lý tưởng cho cư dân nơi đây tổ chức tiệc ngoài trời.

Vườn BBQ khu vi la Vinhomes Riverside Long Biên được xây dựng trên diện tích 10.000m2, nơi đây được thiết kế thành những không gian mở, tiện nghi với chan chứa màu xanh và khoảng không tự nhiên thoáng đãng.


Vườn BBC khu biệt thự Vinhomes RiversideKhu biệt thự Vinhomes Riverside là dự án trước nhất tại Việt Nam xây dựng khu vườn đáp ứng nhu cầu hoạt động tập thể cho cư dân khu biệt thự. Nơi đây là không gian lý tưởng cho các cư dân tổ chức các chương trình giao lưu gặp gỡ. Giữa một khu tỉnh thành sinh thái trải qua, cư dân và du khách có thể tham gia hoặc tổ chức những buổi thăm quan, dã ngoại, giao lưu hay những chương trình building, cắm trại… ngoại giả, sau những giờ phút ấy, bạn và gia đình có thể vui vẻ bên nhau, cùng thưởng thức những món nướng thơm ngon trong bữa tiệc ngoài trời giữa khoảng không gian dịu dàng.

Để tạo nên môi trường sống thảnh thơi., đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của cư dân Vinhomes Riverside Long Biên, CĐT cùng Ban công tác văn thể mỹ cư dân cũng thẳng tuột tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: tổ chức tiệc nướng tại vườn nướng BBQ; tổ chức thi đấu thể thao; tổ chức các trò chơi trẻ mỏ mang tính sáng tạo cao như tranh cát, tò he, tô tượng, bóng bay,…

>> Chi tiết: biet thu Vinhomes Riverside

Cuộc sống ở Vinhomes Riverside Long Biên là sự tận hưởng và khám phá vô tận giữa môi trường sống đậm chất nhân văn, trong sự kết nối, sẻ chia của cộng đồng cư dân đương đại và văn minh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: