khởi hành từ mong muốn xây dựng Khu tỉnh thành Sinh thái Vinhomes Riverside trở nên khu tỉnh thành kiểu mẫu, thứ hạng quốc tế - nơi cư dân được vui sống và thụ hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích, tiện nghi sang, hoàn hảo; mới đây (1/6/2012), tct.info.vn/dien-dan/viewtopic.php?f=72&t=77895&sid=d562c33640e27fbdc375ba0c4903d988 Ban Quản lý Khu thành thị Sinh thái Vinhomes Riverside đã chính thức khai trương và đưa “Vinhomes Golf Club” – sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế đi vào hoạt động.

Vinhomes Golf Club được xây dựng trong khuôn viên Khu Thể thao phức hợp - Đường Hoa Phượng - Khu thị thành Sinh thái Vinhomes Riverside. Sân tập có diện tích 6.526 m2, bao gồm 17 làn tập và 02 hố cát được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích đương đại, theo tiêu chuẩn của các sân tập golf thế giới. Tại đây có quầy lễ tân, bàn đón tiếp, phòng thay đồ và không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi giờ tập. Bên cạnh đó là nhà hàng Vĩnh Lợi - thương hiệu nhà hàng nức danh với hơn 30 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn nhanh, đồ nguội như: chim quay, lẩu cháo, lẩu chim, lẩu hải sản, bánh mì pate, bánh mì beefsteak… Đây chính là địa chỉ ăn nhập để các “golfer” có thể gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon cùng bia tươi sau khoảng thời gian tập tành hăng say.

Vinhomes Golf Club - Đường Hoa Phượng - Khu thành thị Sinh thái Vinhomes RiversideMột điểm đặc biệt, cũng là thế mạnh của sân tập golf tại Vinhomes Riverside so với những sân tập golf tại Hà Nội là: Vinhomes Golf Club được thiết kế và xây dựng trên địa hình thoải, với những thảm cỏ xanh mượt tủ đều trên sân. Cách bố trí và thiết kế này không chỉ mang đến cho Vinhomes Golf Club một hình ảnh đẹp, không kém cạnh các sân golf lớn mà còn giúp các golfer có thể dễ dàng nhận ra điểm bóng rơi sau mỗi “cú đánh”.

Để các golfer có thời cơ làm quen và tập dượt bộ môn “Thể thao Quý tộc” trong điều kiện tốt nhất, Vinhomes Golf Club cũng bố trí hàng ngũ huấn luyện viên và viên chức phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các sân golf lớn. Với sự chỉ dẫn và tương trợ tận tình, đội ngũ huấn luyện viên và viên chức tại Vinhomes Golf Club sẽ mang tới cho các học viên những chương trình tập luyện bài bản, khoa học và hiệu quả.

Vinhomes Golf Club tụ họp phục vụ nhu cầu, thị hiếu chơi golf của cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside và khách mời của cư dân. Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt - miễn phí 200 bóng/ngày - dành cho cư dân (trong tháng 6/2012), Vinhomes Golf Club cũng thành lập CLB Golf Vinhomes Riverside và mang đến cho hội viên những chương trình đào tạo thân thiện, ăn nhập, hấp dẫn và hữu dụng.
Vinhomes Golf Club có những chương trình đào tạo hạp dành cho hội viênthời kì mở cửa:
Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 15h00 - 22h00
Thứ 7 và Chủ Nhật: Từ 06h00 - 22h00

Phí sân tập:
- 100.000 VNĐ/100 bóng


>> Tìm hiểu thêm: Các công trình tiện ích tại Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: