phát xuất từ mong muốn xây dựng Khu thị thành Sinh thái Vinhomes Riverside trở nên khu thành phố gương mẫu, đẳng cấp quốc tế - nơi cư dân được vui sống và thụ hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích, tiện nghi trải qua, hoàn hảo; mới đây (1/6/2012), dự án Vinhomes Riverside Ban Quản lý Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside đã chính thức khai trương và đưa “Vinhomes Golf Club” – sân tập golf tiêu chuẩn quốc tế đi vào hoạt động.

Vinhomes Golf Club được xây dựng trong khuôn viên Khu Thể thao phức hợp - Đường Hoa Phượng - Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside. Sân tập có diện tích 6.526 m2, bao gồm 17 làn tập và 02 hố cát được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại, theo tiêu chuẩn của các sân tập golf thế giới. Tại đây có quầy lễ tân, bàn tiếp đón, phòng thay đồ và không gian ngơi nghỉ, thư giãn sau mỗi giờ tập. Bên cạnh đó là nhà hàng Vĩnh Lợi - thương hiệu nhà hàng nức danh với hơn 30 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn nhanh, đồ nguội như: chim quay, lẩu cháo, lẩu chim, lẩu hải sản, bánh mì pate, bánh mì beefsteak… Đây chính là địa chỉ phù hợp để các “golfer” có thể họp mặt, giao lưu, san sớt kinh nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon cùng bia tươi sau khoảng thời kì tập luyện hăng say.

Vinhomes Golf Club - Đường Hoa Phượng - Khu thành phố Sinh thái Vinhomes RiversideMột điểm đặc biệt, cũng là thế mạnh của sân tập golf tại Vinhomes Riverside so với những sân tập golf tại Hà Nội là: Vinhomes Golf Club được thiết kế và xây dựng trên địa hình thoải, với những thảm cỏ xanh mượt lấp đều trên sân. Cách bố trí và thiết kế này không chỉ mang đến cho Vinhomes Golf Club một hình ảnh đẹp, không thua kém các sân golf lớn mà còn giúp các golfer có thể dễ dàng nhận ra điểm bóng rơi sau mỗi “cú đánh”.

Để các golfer có thời cơ làm quen và luyện tập bộ môn “Thể thao Quý tộc” trong điều kiện tốt nhất, Vinhomes Golf Club cũng bố trí đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các sân golf lớn. Với sự chỉ dẫn và hỗ trợ tận tình, đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên tại Vinhomes Golf Club sẽ mang tới cho các học viên những chương trình luyện tập bài bản, khoa học và hiệu quả.

Vinhomes Golf Club tụ hội phục vụ nhu cầu, gu chơi golf của cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside và khách mời của cư dân. Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt - miễn phí 200 bóng/ngày - dành cho cư dân (trong tháng 6/2012), Vinhomes Golf Club cũng thành lập CLB Golf Vinhomes Riverside và mang đến cho hội viên những chương trình đào tạo thân thiện, phù hợp, quyến rũ và hữu ích.
Vinhomes Golf Club có những chương trình đào tạo hiệp dành cho hội viênthời kì mở cửa:
Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 15h00 - 22h00
Thứ 7 và Chủ Nhật: Từ 06h00 - 22h00

Phí sân tập:
- 100.000 VNĐ/100 bóng


>> Tìm hiểu thêm: các công trình tiện ích tại Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: