Với đích tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình cư dân đẳng cấp ở Vinhomes Riverside, rất nhiều các tiện ích đặc biệt đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.

[b]Nhu cầu mua sắm, vui chơi, tiêu khiển: các công trình tiện ích tại Vinhomes Riverside Cư dân và quan khách có thể thỏa chí mua sắm, vui chơi tiêu khiển, thưởng thức các bộ phim mới quyến rũ, trải nghiệm ẩm thực bốn phương tại TTTM Vincom Long Biên. Hơn thế nữa, khu Almaz - tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí cao cấp tại Vinhomes Riverside đang trong tuổi xây dựng sẽ mang đến cho bạn dịp thưởng thức phong cách sống đỉnh cao ngay bên hiên nhà
Nhu cầu thể dục thể thao, đoàn luyện thể lực: Vinhomes Health Club, đặt tại tầng 5 của khu TTTM Vincom Long Biên là một lựa chọn đẳng cấp cho cư dân rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng gym, thể hình, các lớp học aerobics, dance sports, yoga… và bơi lội bốn mùa. Khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm 2 sân bóng, 6 sân tennis hiện đại, 2 cụm bể bơi ngoài trời (với bể người lớn và bể trẻ em biệt lập), và sân tập Golf 17 làn tập chuyên nghiệp cho các Golfer thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cư dân quờ quạng các ngày trong tuần.

Nhu cầu sum hiệp và sinh hoạt ngoài trời: Không gian thiên nhiên trong sạch lý tưởng để gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ khắc quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản, quý vị có thể tới ngay vườn nướng BBQ rộng gần 10.000m2 ngay trong khuôn viên khu đô thị. Còn nếu chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, đi dạo, vui chơi với con nhỏ, đã có 10 sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong các khu dân cư sẽ đáp ứng và thỏa mãn từng cá nhân chủ nghĩa và gia đình cư dân.

>> bán biệt thự Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: