Là một trong những tổ hợp hệ thống tiện ích với đầy đủ các trang thiết bị lắp đặt hiện đạị Vinhomes Health Club- Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân được thỏa sức khám phá vui chơi đồng thời đoàn luyện sức khỏe một cách toàn diện với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tại Vinhomes Health Club . cư dân sẽ có những trải nghiệm ráo trọi về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, gia biet thu vinhomes riverside coi sóc sắc đẹp… cùng các dịch vụ tham mưu, hỗ trợ và chương trình tập dượt, rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn 5 sao.

Phòng tập với các trang thiết bị đương đại tại Vinhomes Health ClubNhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả cho cư dân Vinhomes Riverside. tất cả hệ thống Vinhomes Health Club được lắp đặt với các trang thiết bị máy móc tập tành hiện đại cùng bể bơi bốn mùa, phòng xông sục khô ướt đạt tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn tận tình tương trợ chương trình luyện tập cho cư dân .

Với mong muốn đem đến cho cư dân sống tại vi la biệt thự Vinhomes Riverside những trải nghiệm đầy thú tại khu vui chơi giải trí đoàn luyện và coi ngó sức khỏe. Vinhomes Health Club thường nhật liên tiếp tổ chức các lớp học bơi và tổ chức nhiều lớp học ngoại khóa với các hình thức tập tành phong phú như :tập yoga, mua belly dance, pilates, hay tập aerobics dành cho các chị em….

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: