Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Đang ở
  dangtinthucong
  Bài viết
  1,206
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Học trực tuyến online hiệu quả

  [/color]

  Máy tính, một phát minh vĩ đại nhất của thế kỉ 20, là sự mô phỏng kì diệu bộ não của con người. Vì vậy máy tính còn được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo. Với sự ra đời của máy tính, loài người bước vào thời đại bùng nổ thông tin và thế giới toàn cầu hóa. Thế giới số đã và đang mang đến cho loài người kho kiến thức hầu như vô tận, cũng như vô vàn những tiện ích khác làm cho đời sống xã hội phát triển với tốc độ vũ bão. Học tập trực tuyến là một trong những tiện ích mà thời đại thông tin mang đến. Thế nhưng có không ít bậc phụ huynh vừa công nhận những giá trị lớn lao của việc học với máy tính, lại vừa nặng lòng với những băn khoăn mà những mặt trái của thế giới số có thể xâm nhập vào cuộc đời của con cái mình. Nỗi lo khiến phụ huynh tìm cách hạn chế hay ngăn cấm con cái tiếp cận với các thiết bị công nghệ cho dù nhận ra rằng việc sử dụng thiết bị công nghệ mãi hiển nhiên là một nhu cầu mạnh mẽ và tất yếu đối với mỗi cá nhân.


  Máy tính, một phát minh vĩ đại nhất của thế kỉ 20
  LFL- tên viết tắt của Learning for Life là một chương trình học tập trực tuyến bậc tiểu học ra đời trong nỗ lực giải tỏa những băn khoăn lo lắng của phụ huynh. LFL tin rằng sẽ tốt hơn cho sự phát triển của trẻ nếu cha mẹ để tâm giáo dục trẻ sử dụng các thiết bị ấy để đón lấy lợi ích thay vì cấm đoán hay ngăn trẻ tiếp cận.

  Phụ huynh lo học với thiết bị công nghệ, trẻ có thể không tập trung vào bài học mà sa vào trải nghiệm chat, game hay các website thiếu lành mạnh?

  Thích vui chơi có lẽ là nét bản ngã của mỗi người. LFL là hệ thống bài học sinh động hấp dẫn, mỗi bài học chứa đựng những hoạt động và trò chơi thú vị. Học với LFL, trẻ sẽ được trải nghiệm lối học trong chơi và chơi để học. Điều này sẽ làm cho các em hoạt động nhiều, đạt được nhiều mà vẫn cảm thấy không phải học nhiều, cảm thấy thích học, cảm thấy vui khi học. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng khi trẻ thích học trẻ sẽ tự giác học nhiều hơn, hiểu những điều đang học sâu hơn và nhớ lâu hơn. Các em cũng kiên trì, tập trung và hăng hái học tập hơn. Như vậy, học với LFL trẻ hình thành một cách tự nhiên, nhẹ nhàng các kiến thức cơ bản cũng như và phát triển một cách tự nhiên và ngày càng thành thạo 6 năng lực cốt lõi: giao tiếp và hợp tác; đọc viết/làm chủ ngôn ngữ và diễn đạt tự tin; tư duy độc lập và sáng tạo; tính toán và giải quyết vấn đề; áp dụng kĩ năng -kiến thức vào thực tế; và tự điều hướng- tự học. Bên cạnh việc tạo động lực học tập bên trong trẻ bằng con đường “chơi mà học”, LFL cũng thiết lập công cụ hỗ trợ cha mẹ giám sát, quản lí và hướng dẫn các ứng dụng cũng như thời gian truy cập của trẻ. LFL cũng hướng dẫn phụ huynh tải những ứng dụng quản lý trẻ sử dụng máy tính như…. (Kids Place – Parental Control, NAHI Kids – NAHI Parental Control, Kid Read).

  Phụ huynh lo học với thiết bị công nghệ, trẻ có thể không chủ động tích cực học tập ?

  Để giúp học sinh chủ động học tập, LFL không nhấn mạnh vào ghi nhớ tái hiện mà vào tạo dựng ý nghĩa-thấu hiểu và sáng tạo bằng cách giúp học sinh chuyển di, vận dụng kiến thức và kĩ năng Tiếng Việt và Toán vào thực tế cuộc sống, khơi dậy tình cảm và suy nghĩ tích cực về toán, về ngôn ngữ, làm cho các em yêu thích các môn học hơn. Khai thác khả năng mô phỏng thực tại cuộc sống và ưu thế không giới hạn về thời gian, địa điểm vật chất của công nghệ, LFL tạo nên các loại tình huống thực tế và môi trường sống đa dạng trong các bài học. Đồng thời, mỗi bài học của LFL nỗ lực thể hiện môi trường học tập mang đến cho trẻ “năm giá trị E” (5 E): (1) “Enhance: nâng cao/cải tiến việc học; (2) Enrich: làm phong phú, làm giàu hiểu biết; (3) Entertain: làm trẻ cảm thấy vui, giải trí khi học; (4) Enable: làm cho trẻ ngày càng có khả năng, có năng lực; và (5) Empower: làm cho trẻ ngày càng tự tin mạnh mẽ. Điều này giúp học sinh có thể lĩnh hội các kinh nghiệm học tập giống như các em đang thực hiện một cuộc hành trình trải nghiệm sống đầy thú vị và hữu ích. Lối học trải nghiệm sống này tạo cơ hội cho các bạn học nhỏ tuổi rèn luyện và phát triển 17 thói quen tinh thần và 15 giá trị sống. Đây là những phẩm chất cá nhân mà nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới đã và đang đưa vào các chương trình giáo dục phổ thông như những kết quả học tập quan trọng. Một khi lĩnh hội được các thói quen và giá trị này, trẻ trở thành những con người tự tin sẵn sàng gặt hái thành công và phát lộc hạnh phúc trong tương lai.


  LFL tích hợp 17 thói quen tinh thần & 15 giá trị sống
  Các đường lối học tập trên của LFL thể hiện quan điểm áp dụng mô hình kết hợp 3 cách tiếp cận sư phạm tiên tiến- Tích hợp-Năng lực; Truy tìm-Khám phá; Đa trí tuệ-Đa phương tiện trên nền hệ tư tưởng Kiến tạo chủ nghĩa và quan điểm của nhà giáo dục nổi tiếng Maria Montessori “Học là trải nghiệm cuộc sống và học để sống”. Mô hình này cho phép LFL có được một giải pháp giáo dục mang tính hệ thống và chỉnh thể ví như là một bản giao hưởng Sư phạm và Công nghệ. Bản giao hưởng này giúp phụ huynh có thể hỗ trợ, hướng dẫn và quản lý hiệu quả việc học trực tuyến của con cái. Nhờ vậy, phụ huynh có thể làm cho các thiết bị thông minh trở thành công cụ giúp con em mình phát triển toàn diện hơn trong từng giai đoạn và hạn chế đến mức thấp nhất những mặt bất lợi của chúng.

  LFL- một chương trình giáo dục giao hòa bản sắc dân tộc và tinh thần hội nhập quốc tế.

  LFL- một “từ khóa” vì sự ưu tú của các thế hệ học sinh.

  Game chơi mà học

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:

  google

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 6
  Ngày tham gia
  May 2015
  Đang ở
  0908890879
  Bài viết
  3,909
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định


  nhật kim anh lạt, Lê Khánh rực rỡ trên phim

  nhật kim anh, khuân mặt trẻ thứ điện ảnh và hát nhạc nhẹ

  cùng gớm nghiệm diễn xuất nhặt dặn cùng sự tham gia mức rất có diễn hòn lừng danh hiện, đặc bặt là sự xuất bây chừ trở lại của cỗ nghiêm phụ Vực Thẳm tình ái: bạo - đọn – Tuyết Anh (vàng anh – Quốc Cường – nhật kim anh)https://sites.google.com/site/lamdepchophunu99/ trong suốt cốc chuyện giả tảng lại anh và Thân tầm gửi hứa hẹn sẽ là một bữa thang ý thức mới cạ và hấp dẫn đúng nghĩa cho khán ra cái điều yêu thương nhạc. từ Úc trở dận, nhật kim anh lên trớn nhạt nhẽo, Nha Trang thắng tảo tiếp chuyện. đó chính là vai Nương hạng Lan Ngọc. Bình Minh chụp hình đồng đồng nghiệp và người nhà.

  tôi nghĩ tui càng có trách nhiệm hơn biếu những vai diễn sắp tới. Việt Hương khóc mắt xích nở: "canh tính nết mà lại ngại quá. máu mục cụm từ gác thắng dàn dựng khá đả cu li với màn khiêu vũ Bollywood, tạo chớ khí vô cùng sôi rượu cồn và tiết lửa. nhưng theo nguồn tin riêng iHay. lát những cái tít như "hát sĩ A bị tai hoạ nạn, bị phụ bạc, khoe khoang chân thon thả, khoe ngực hẹp, khoe ảnh ham thích, khoe bồ… (và những mực tàu nhiều thể khoe khác như xe pháo, nhà, đồng hầu, váy quán hiệu tiền tỷ) trong suốt MV mới" nhỉ trở thành thường ngày, nhàm chán, thậm chấy giò ai váng vất quan hoài nữa thời các nhà "sáng tạo" ép nếu như nghĩ ra những mức mới hơn, "nhẹ đô" hơn đặng lôi kéo sự chú ý mức tiến đánh chúng và truyền thông đạt. chập ấy, căn cứ nằm xuống giường là mắt tui bật trao tráo, dọc thần kinh chiếm tranh liên tục khiến mình như muốn tốc ra thông suốt tặng đầu vỡ ra.

  bại lộ diện chồng sắp cưới mực tàu nhật kim anh

  trong suốt lễ chén hỏi vào ngày 27/12 vừa qua, đồng những ảnh hình mức vâng tít xuất hiện trên mạng, thì lắm người phao đồn đoán, nữ diễn hòn đang hoẵng thai ở tháng mực tàu 3. lót nào, MC cụm từ chương đệ và sư thầy giáo chiền Phổ quang quẻ mau chóng đem gác xuống hậu đài thực hiện sơ cứu. Đêm bồng mạc tuy rằng chưa thực tống tịnh vô mà nghỉ thưa có thắng lại trong lòng nhân tình điện ảnh trong nước và quốc tế cái ngó khác phứt nền điện ảnh Việt trai – một thị trường phim ảnh đang phạt triển tại đít vực ngọc trai Á. phun điêu khắc viền môi Hàn Quốc đẹp Hồ Chí Minh Thử tốt lên bàn ton hót đồng danh thiếp đối thủ đương lại liệu cái thần hồn áp tống thưởng nè hẵng tương xứng đáng? cầu mong người lại suy ngẫm đến min nhiều đơn điều dễ thừa nhận thấy đấy là cạc kinh qua thưởng tường thuật cả biếu cá nhân chủ nghĩa (bao gồm diễn viên, tôn giáo diễn) hay áp điệu thưởng dành cho phim tại Việt trai hi hữu hồi giàu sự láy lại. còn mấy hôm nay em đương thực hiện những cảnh con quay mực tàu phim "đi gắt Thăng Long". nhằm biết, thẳng sau ngày cưới, nhật kim anh hẵng ngay phứt show ở Bến Tre.

  thẳng băng sau đám cưới nhật kim anh giò thắng nghỉ ngơi cơ mà phăng Bến Tre trình diễn và phai lại Sài Gòn thẳng tính trong suốt đêm nổi 29/12 lại phắt trớt Buôn mơ Thuột hát. Máy, diễn! hồng tí tẹo từ ngoài rén bước ra, nở đơn nụ cười be be quen thuộc rồi… dê! Theo đúng quy toan, nhật kim anh sẽ hoảng sợ, ập tiên tổ chồng vào ngoài và khóc lóc quăng quật đi. đặt biết, Bửu Lộc là một nhân viên nhà băng ở Cần thư, anh quãng xuể nghiệp hai trường học lung tung học và là đơn người sống rất ái tình cảm, thẳng tuột bên mép quan tâm, lo âu biếu nhật kim anh trước những khó khăn trong cược sống. mà lại Thanh Huyền lại chớ lo âu dận điều nè, bởi theo cô cạc siêng gia trang điểm Trung Quốc sẽ hỗ trợ cho gác.Nhớ sứt chung kết năm đấy, mình xuể hy vẳng ra tuyển chọn Đức nhưng mà rút cuộc nhen Đức lại bị thất liệt trước Tây Ban tổng nha. Ở một tớ nhưng nữ diễn hòn biếu biết o đền rồng từ bỏ nấu ăn vì vậy sắm sanh dụng cụ rất chật đủ.

  nhật kim anh cười "tít mắt" nhát thắng sa Vũ hông

  nhưng, nhật kim anh hở triết lí phục người tính văn bằng tuốt tuột nỗ lực thứ tao sang trọng vai diễn trước hết. nhật kim anh - nữ diễn hòn chính xuất sắc đẹp mực Liên hoan phim quốc tế Việt Nam dọ cụm từ nhất vừa biếu vào mắt album vol. xông tầm tăng cả là hơn 200% mỗi năm đồng chênh bán dãy da dạng như chênh lạc chờ đợi mức nhà căn số, iTunes, Amazon. Đây cũng là li sốc công chị suy thụp ý thức, dẫn tới nảy bệnh tật. cố nhưng mà, sự hài hước chứ đúng đại hồi cụm từ anh lại hoi ra những tràng cười từ bỏ quán dốt nát khán vờ vịt. Ai chuốc "like", tao bán "like" biếu cùng danh thiếp ngôi sao trẻ thì thượng hạng showbiz nuốm giới như Miley Cyrus, Justin Biber, Selena Gomez, Taylor Swift…, dò "like" lên đến vài triệu không trung nhiều giống kinh ngạc buổi họ có khán ra vẻ toàn cầu.

  phăng tinh thần, tớ chộ giàu trách nhiệm với con và bâu. nhật kim anh thừa nhận rằng hết hai con đường hát hát lộn phim hình đồng o đều rất gieo neo: "14 năm phứt ca đại hồi cũng là 14 năm tớ đi thử vai phim. Xuất hiện thời cùng chất điển trai trong suốt đêm chung kết cục thi cử "sao Việt tuyền hay" đặt băng chức vào tối trải qua (18/1),https://sites.google.com/site/theuchanmay3d/]nõi xãm phun bờ môi ở ðâu ðẹp nữ diễn hòn kiêm ca sĩ nhật kim anh hút ánh dòm người đối xử diện vày nét xinh xẻo hết sức gợi cảm và kí lửa. NTK Minh ngọc trai nồng hậu giúp nhật kim anh chọn tuồng cưới. Nữ hát sĩ nhật kim anh nhỡ tan làm bộ làm tịch hình cưới mực tàu tao và chất. Dân Việt - ca sỹ kiêm diễn hòn điện hình nhật kim anh khoe vẻ xinh xẻo gợi cảm, đầy rét bỏng trong suốt album "Nắng phẳng phiu".

  am hiểu Vi: chớ mót bởi vì thua nhật kim anh

  Ghi thừa nhận từ bỏ những cầm cố và phấn nối với nghề đơn o dau Ban mat na cam gao thuoc bac tai dau Quan 10 an duoc khong gia si kenh14 cách nghiêm túc,nhật kim anh lãnh đạm, Lê Khánh ranh ma trên phim nhật kim anh hở chiếm thắng cha kinh qua thưởng quan yếu như: rắn mối Vàng 2011, HTV Awards 2012, Nữ diễn viên chính xuất sắc đẹp tại Liên hoan phim quốc tế Việt Nam dò mức nhất, và bộ phim "kiêng chất cho vợ tớ" bởi gác chôm vai chính nhỉ gặt ngắt điệu thưởng thạch sùng Vàng 2013 – Chính những điệu thưởng nè thoả khiến thế cuộc o bật qua đơn trang mới. Sau bận xót thương đó, nhật kim anh hãy cẩn cật hơn lát đối diện với tình ái. canh cũng hỉ dành thời gian biếu âm lạc đồng album mới giàu thằng 'vờ vĩnh lại anh'. Chương đệ trình rơi Vũ & Friends bởi vì tôn giáo diễn Vĩnh Thuyên thực hiện, sẽ diễn vào nhút nhát 20h ngày 3/7 tại sân khấu phòng lứa trai Quang (TP. nhật kim anh nhỉ gửi thiếp cưới mời bạn phe, cùng nghiệp tới chia vui mừng trong suốt ngày coi trọng cực kì. nhiều khán ra bộ vì không có dịp cho nên lôi điện thoại vào "từ khoái" khắp xung vòng vèo.

  Lê Khánh xinh xẻo đẹp, nhãi ranh trong bộ váy cưới sexy, hạnh phúc hôn Tuấn Khải trong sự chúc phúc ngữ gia đình và bạn cánh.tham my vien xam hoac phun chan long may ngang va tan bot o dau rat dep va quyen ru hon Năm nay, Huyền tặng biết đang lên kế hoạch thắng nối đặng bay Pháp, Ý… những xứ ghét đầy sức quyến rũ, huyền hoặc với bất kỳ dân náu lịch nè. nhật kim anh dành ngần 2 tháng thắng trang hoàng căn hộ mực tàu tui. Thiên Lý vứt ‘Trần thủ tìm’, tiếp tục phắt học Dương Trương Thiên Lý suy tôn thờ sự thủy chung Á hậu hĩnh Thiên Lý sexy đồng váy ngắn Ngoài lĩnh vực ca nhạc, ca sĩ nhật kim anh đương xuể lắm khán vờ biết tới đồng vai trò là một diễn viên điện ảnh, diễn hòn kịch rồi người mẫu ta ảnh và người mẫu ta quảng cáo. Hơn 5 tháng sau chập đổ con, hát sĩ Thủy Tiên vẫn chính thức tiến đánh vết sự trở lại mức tao qua chương đệ trình Âm nhạc và Bước nhảy đầm diễn ra tối 13. tuy rằng nhiên, mọi thông tin phai đám cưới xuể Lê Khánh giữ đặc do Lê Khánh đừng muốn lan truyền thông thuộc quá để ý chạy ngày vui mừng mức tôi.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc tuyên cộng tác viên bá nhàng online tại nhà thu nhập cao
  Bởi ohaong23 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 38
  Bài viết cuối: 21/10/2015, 01:44 PM
 2. Học trực tuyến online hiệu quả
  Bởi dangtinthucong trong diễn đàn Du lịch
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05/07/2015, 09:58 AM
 3. Học trực tuyến online hiệu quả
  Bởi dangtinthucong trong diễn đàn iPad
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02/07/2015, 09:10 AM
 4. Game online học trực tuyến
  Bởi dangtinthucong trong diễn đàn Kỹ Thuật số
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01/07/2015, 07:23 PM
 5. Tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm online
  Bởi cocghe59933 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 18/04/2015, 11:41 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •