Là một trong những tổ hợp hệ thống tiện ích với đầy đủ các trang thiết bị lắp đặt hiện đạị Vinhomes Health Club- Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân được thỏa sức khám phá vui chơi song song đoàn luyện sức khỏe một cách toàn diện với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tại Vinhomes Health Club . cư dân sẽ có những trải nghiệm tiệt về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp… biệt thự Vinhomes Riverside cùng các dịch vụ tham mưu, tương trợ và chương trình tập luyện, rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn 5 sao.

Phòng tập với các trang thiết bị đương đại tại Vinhomes Health Club
Nhằm đáp ứng nhu cầu đoàn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả cho cư dân Vinhomes Riverside. tuốt luốt hệ thống Vinhomes Health Club được lắp đặt với các trang thiết bị máy móc tập luyện hiện đại cùng bể bơi bốn mùa, phòng xông sục khô ướt đạt tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó, các tham mưu viên sẽ hướng dẫn tận tâm hỗ trợ chương trình luyện tập cho cư dân .

Với mong muốn đem đến cho cư dân sống tại biệt thự Vinhomes Riverside những trải nghiệm đầy thích Vincharm Heath tại Vinhomes Riverside tại khu vui chơi tiêu khiển đoàn luyện và chăm chút sức khỏe. Vinhomes Health Club thường ngày liên tục tổ chức các lớp học bơi và tổ chức nhiều lớp học ngoại khóa với các hình thức tập dượt phong phú như :tập yoga, mua belly dance, pilates, hay tập aerobics dành cho các chị em….

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: