Là một trong những tổ hợp hệ thống tiện ích với đầy đủ các trang thiết bị lắp đặt hiện đạị Vinhomes Health Club- Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân được thỏa sức khám phá vui chơi song song đoàn luyện sức khỏe một cách toàn diện với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh tại Vinhomes Health Club . cư dân sẽ có những trải nghiệm tiệt về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, chăm nom sắc đẹp… ban biet thu Vinhomes Riverside cùng các dịch vụ tham vấn, hỗ trợ và chương trình tập dượt, rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn 5 sao.

Phòng tập với các trang thiết bị hiện đại tại Vinhomes Health Club
Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe an toàn, hiệu quả cho cư dân Vinhomes Riverside. cả thảy hệ thống Vinhomes Health Club được lắp đặt với các trang thiết bị máy móc tập dượt hiện đại cùng bể bơi bốn mùa, phòng xông sục khô ướt đạt tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó, các tham vấn viên sẽ hướng dẫn tận tình hỗ trợ chương trình tập tành cho cư dân .

Với mong muốn đem đến cho cư dân sống tại vi la Vinhomes Riverside những trải nghiệm đầy thú http://www.bacsiketoan.net/diendan/s...518#post492518 tại khu vui chơi giải trí rèn luyện và săn sóc sức khỏe. Vinhomes Health Club thường ngày liên tục tổ chức các lớp học bơi và tổ chức nhiều lớp học ngoại khóa với các hình thức luyện tập phong phú như :tập yoga, mua belly dance, pilates, hay tập aerobics dành cho các chị em….

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: