Khu vi la Vinhomes Riverside là sự kết nối thông minh giữa các căn vi la bên sông, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển lãng mạn và các tiện ích thiết thực nhất phục vụ con người. Mang đến cho con người cuộc sống sang đương đại bậc nhất nước ta với sự phối hợp giữa hài hòa giữa các khu biệt thự. Vinhomes Riverside mang những điểm chấm phá độc đáo của kiến trúc Châu Âu.

Mỗi khu Vinhomes Riverside lại mang một nét độc đáo riêng biệt hòa quyện vào nhau tạo nên một quần thể biệt thự Vinhomes Riverside biệt thự Vinhomes Riverside thứ hạng sang ngang với các thị thành lớn trên thế giới. Bên trong sự kết hợp độc đáo đó là những khu biệt thự đơn lập mang phong cách riêng của từng khu mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho thành phố Vinhomes Riverside.


Vinhomes Riverside
+ Khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Phượng được thiết kế đơn lập có các diện tích đa dạng từ 300m2 đến 450m2, và các căn đến 600m2 trong đó các căn diện tích 300m2 chiếm tỷ lệ cao nhất.

Quần thể khu vi la Hoa Phượng được chia thành 5 khu từ khu 1 đến khu 5 nằm ngay sau trung tâm thương mại giúp thuận lợi mua sắp cho cư dân. vi la Hoa Phượng được thiết kế hài hòa giữa kiến trúc phương tây và lối văn hóa phương đông.

Được sống và làm việc tại khu vi la Hoa Phượng sẽ cho bạn cảm nhận rõ cuộc sống đương đại với môi trường sống chan hòa với thiên nhiên cùng các tiện ích, dịch vụ hoàn hảo mang thương hiệu Vinhomes.


biệt thự liền sông với cảnh view tuyệt đẹp+ Khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Sữa là khu có thiết kế kiến trúc phong phú chưa từng có. Những căn biệt thự Hoa Sữa với thiết kế độc đáo của mình đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia bất động sản cũng như đông đảo cộng đồng khách hàng. Vì vậy ngay từ những ngày mở bán tới đây vi la hoa sữa vẫn được đánh giá cao về tính thanh khoản.

Những căn biệt thự Hoa Sữa có diện tích từ 200m2 đến 250m2 chiếm khoảng 80% tổng số căn vi la, còn lại là những căn có diện tích 280-350m2. Điểm trội của khu vi la Hoa Sữa là vớ đều là các căn vi la đơn lập, mang lại cảm giác riêng tây cho những khách hàng thích sự tự do, độc lập. không gian riêng nhất .


biệt thự Vinhomes Riverside bằng lăng về đêm+ Những căn biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng lại là thiết kế kiến trúc Tân Cổ Điển mang lại không gian sang trọng, khác hoàn toàn so với các khu khác nhưng vẫn giữ được nét lộng lẫy cho căn biệt thự. Đây sẽ là sự tuyển lựa lý tưởng về một không gian thái hoà.

Khu vi la Bằng Lăng được chia thành 2 khu, khu thứ nhất có các loại diện tích nhỏ bao gồm 250m2; 300m2; 350m2; 400m2 và 500m2 thuộc khu Bằng Lăng 1 đến giữa khu Bằng Lăng 5. Khu thứ 2 là khu vi la có các diện tích lớn hơn, các căn biệt thự nơi đây có diện tích hồ rộng, được đánh giá là khu thái hoà nhất và có an ninh tốt nhất.


vinhomes riverside về đêm+Không như các khu vi la trên, biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được các kiến trúc sư thiết kế không tầng hầm, mỗi vi la đề có cầu thang đi lên dị biệt so với các khu vi la khác. Kiến trức mặt ngoài đều đẹp hơn các khu vi la trước đó như khu Hoa Sữa 1, Hoa Sữa 2 và Hoa Sữa 3.vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có bốn mặt tiền đều đẹp, và đều có mặt đối diện ra khu vui chơi giải trí, mặt sau là đường huê hồng tuyệt đẹp.


biệt thự đơn lập với không gian yên tĩnhKhu biệt thự Vinhomes Riverside với những sự khác biệt của các khu vi la đã tạo lên một thành phố như mơ giữa long hà nội. Được hòa quyện vào tự nhiên sông nước, sống và làm việc tại đây khách hàng còn được sống trong những tiện ích tốt nhất phục vụ con người. Hiên nay chủ đầu tư đang mở bán vi la Vinhomes Riverside với giá ưu đãi cùng nhiều chính sách quyến rũ từ chủ đầu tư, chi tiết xin liên can

>> Xem thêm: biệt thự Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: