Khu thành phố Vinhomes Riverside là khu biệt thự tốt nhất Châu Á thăng bình Dương được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Việt Nam với không gian sống trải qua, đẳng cấp, dự án Vinhomes Riverside hòa mình giữa không gian thiên nhiên xanh mát, thơ mộng.

Giá trị sống vượt trội

Các biệt thự thuộc khu tỉnh thành Vinhomes Riverside được ví như “thỏi nam châm” hút khách hàng, đã gây tiếng vang lớn ngay những ngày đầu mở bán. Vài tháng sau ngày mở bán chính thức, khi các cư dân lần lượt dọn về, khu biệt thự Hoa Anh Đào và các biệt thự Bằng Lăng, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Hoa Lan khác vẫn đang là tâm điểm của thị trường.


vi la Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Lý do là ngoài không gian sống sang, thứ hạng, khu vi la Hoa Anh Đào nói riêng và khu tỉnh thành Vinhomes Riverside nói chung đã tạo nên giá trị sống vượt trội – nơi cư dân có thể tận hưởng ngay các tiện ích và những giây khắc đáng sống nhất mà “không phải chờ.

Không gian sống xanh mát

biệt thự Vinhomes Riverside bên cạnh các giá trị vượt trội về không gian sống, thiết kế qua và thứ hạng hàng đầu, là môi trường sống xanh mát. Gió, nước và cây xanh không chỉ tạo nên sự lãng mạn cho khu thành phố mà nó là một phương thức rất khoa học để giúp cân bằng sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên và chứa chất tư duy phong thuỷ. Như vậy, chủ nhân các biệt thự Vinhomes Riverside không chỉ được sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, tiên tiến bậc nhất như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thể thao… mà còn được thụ hưởng không gian sống xanh và môi trường sống văn minh chỉ có tại đây.

Sống tại Vinhomes Riverside, cư dân nới đây có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí như: tham quan khu thị thành Vinhomes Riverside bằng tàu điện; tổ chức tiệc nướng tại vườn nướng BBQ; tổ chức giải tennis; câu cá và tổ chức các trò chơi trẻ con mang tính sáng tạo cao như tranh cát, tò he, tô tượng, bóng bay,… Những hoạt động này không chỉ tạo khoảng thời kì cho cư dân quây quần và yên ấm bên nhau mà còn tạo nên cuộc sống văn minh và tạo cho trẻ em môi trường sống lành mạnh, tự do sáng tạo, phát triển trí óc.

Cộng đồng dân cư văn minh

Cùng với cố kỉnh của chủ đầu tư, khu vi la Vinhomes Riverside đã dần hình thành một cộng đồng cư dân sôi động, thân thiện và văn mình. Đến nay, đã có hàng trăm căn biệt thự đón chủ nhân về ở và số lượng khách hàng đặt mua ngày càng tăng.Nhiều khách hàng san sẻ, họ rất muốn mau chóng sở hữu vi la tại khu Anh Đào để sớm sống trong ngôi nhà mới khang trang, không gian trong sạch của cây xanh, sông nước, và tận hưởng những tiện ích hiếm có tại dự án

[color=#595b59]>> Xem thêm: Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: