Vinhomes Riverside Hoa Lan có tổng cộng 219 lô biệt thự, được chia làm 9 khu từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 9, với diện tích từ 190m2 đến 526m2.

trước hết là khu Hoa Lan 1(HL1) gồm có 36 căn biệt thự ở vị trí gần Vườn BBQ, Sân Tenis, Vincom Center. Tại đây, chủ yếu là các vi la song lập diện tích 250m2 được thiết kế với mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và vườn trẻ. Một nửa mặt sau từ HL1 ô số 1 đến ô số 18 nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh bát ngát của mặt hồ rộng và trải dài tạo cho bạn cảm giác không nhìn sang nhà đối diện rất thoáng. Mặt trước của HL1 từ ô số 1 đến ô số 18 có không gian sang khu ẩm thực Kimono về sau nay vị trí rất thuận lợi khi bạn đi lại đến các khu tiện ích.

>> Xem chi tiết: biet thu Vinhomes Riverside
Nằm trên trục đường Hoa Lan(HL) trải dọc tiếp đến khu vi la Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 ôm mặt trước là trường quốc tế BIS là những vi la diện tích trung bình từ 225m2. Nếu bạn và gia đình thích một không gian biệt lập loáng thoáng biệt thự thì đây có lẽ là tuyển lựa tốt.

Tiếp theo dần xuống cuối là khu HL 4,5,6,7,8 với các vi la diện tích 225m2 tạo cảm giác tĩnh và hợp với những gia đình cần sự thanh bình.

Xem chi tiêt: [url=http://suckhoesacdep.net/threads/dich-vu-cham-soc-khach-hang-tai-vinhomes-riverside.46907/]Dịch vụ chăm sóc Khách hàng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: