Ngày 20/12/2014 tại khu thị thành sinh thái Vinhomes Riverside, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương trọng điểm ẩm thực, hội nghị và tiêu khiển sang Almaz, đồng thời công bố chương trình tri ân khách hàng đã về ở & khuyến khích khách hàng về ở sớm tại Vinhomes Riverside.
Mang ý nghĩa “viên kim cương” trong tiếng Nga, Almaz - ban biet thu hoa phuong là trọng điểm ẩm thực, hội nghị và giải trí qua tại Vinhomes Riverside, Hà Nội - khu thị thành sinh thái sang bậc nhất Việt Nam.

trải qua, hoa lệ nhất là trung tâm hội nghị Almaz Convention Center với quy mô hơn 4.400m2, sức chứa tối đa lên đến hơn 1.600 người; khách hàng có thể tuyển lựa đa dạng diện tích các phòng sự kiện từ 70m² đến 1.100m². Nội thất siêu sang, nằm trong quần thể khu tỉnh thành bên sông, Almaz Convention Center không chỉ phù hợp cho những hội nghị tầm cỡ nhà nước, quốc tế mà còn là nơi chọn lựa lý tưởng cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật lịch lãm và tiệc cưới lãng mạn.

nổi trội và độc đáo nhất là Nhà hàng TungLok Heen - thương hiệu ẩm thực Trung Hoa được biết đến rộng rãi tại Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ... Lần trước tiên đến Việt Nam, TungLok Heen đã chọn Almaz là nơi độc nhất vô nhị để ra mắt công chúng Hà Nội với bếp trưởng lừng danh Foong Kian Meng được cử trực tiếp từ TungLok Heen Singapore tới.

Các Nhà hàng Ý Topaz Italiano với bếp trưởng Giacinti Alessandro; Nhà hàng Âu Ruby với đầu bếp 3 sao Michelin sẽ giúp thực khách thưởng thức những món ăn đạt đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực châu Âu.

Khu phố mua sắm phong cách Tây.
Nhà hàng Nhật Bản Kimono Elegance và đặc sản 3 miền Việt Nam mang tên “Hương Vị Xưa” sẽ là những địa chỉ cho thực khách yêu thích phong cách châu Á nhẹ nhàng, tinh tế.

>> Xem thêm: Ẩm thực hấp dẫn tại Vinhomes Riverside - Sở Tài Chính Tỉnh Phú Thọ

Góp phần làm nên nét độc đáo của Almaz là không gian giải trí sang và thanh taoAmber Wine Lounge - Hầm rượu hổ phách của Almaz, nơi tụ hội bộ sưu tập rượu nổi danh. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc du dương lãng mạn và thưởng thức không gian ngoài trời đầy lãng mạn tại Sapphire Skybar; thư giãn tạiAlmaz Karaoke, Almaz Bowling

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: