Ngày 20/12/2014 tại khu tỉnh thành sinh thái Vinhomes Riverside, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương trọng điểm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang Almaz, song song ban bố chương trình tri ân khách hàng đã về ở & khuyến khích khách hàng về ở sớm tại Vinhomes Riverside.
Mang ý nghĩa “viên kim cương” trong tiếng Nga, Almaz - Biệt thự Vinhomes Riverside: Dịch vụ chăm sóc cư dân tại Vinhomes Riverside là trọng tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang tại Vinhomes Riverside, Hà Nội - khu tỉnh thành sinh thái trải qua bậc nhất Việt Nam.

sang trọng, tráng lệ nhất là trung tâm hội nghị Almaz Convention Center với quy mô hơn 4.400m2, sức chứa tối đa lên đến hơn 1.600 người; khách hàng có thể chọn lựa đa dạng diện tích các phòng sự kiện từ 70m² đến 1.100m². Nội thất siêu sang, nằm trong quần thể khu thành thị bên sông, Almaz Convention Center không chỉ hợp cho những hội nghị tầm cỡ quốc gia, quốc tế mà còn là nơi tuyển lựa lý tưởng cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật lịch lãm và tiệc cưới lãng mạn.

trội và độc đáo nhất là Nhà hàng TungLok Heen - thương hiệu ẩm thực Trung Hoa được biết đến rộng rãi tại Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ... Lần trước tiên đến Việt Nam, TungLok Heen đã chọn Almaz là nơi duy nhất để ra mắt công chúng Hà Nội với bếp trưởng nức tiếng Foong Kian Meng được cử trực tiếp từ TungLok Heen Singapore tới.

Các Nhà hàng Ý Topaz Italiano với bếp trưởng Giacinti Alessandro; Nhà hàng Âu Ruby với đầu bếp 3 sao Michelin sẽ giúp thực khách thưởng thức những món ăn đạt đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực châu Âu.

Khu phố mua sắm phong cách Tây.
Nhà hàng Nhật Bản Kimono Elegance và đặc sản 3 miền Việt Nam mang tên “Hương Vị Xưa” sẽ là những địa chỉ cho thực khách yêu thích phong cách châu Á nhẹ nhõm, tinh tế.

>> Xem thêm: ẩm thự độc đáo

Góp phần làm nên nét độc đáo của Almaz là không gian giải trí qua và thanh taoAmber Wine Lounge - Hầm rượu hổ phách của Almaz, nơi tụ họp bộ sưu tập rượu nức danh. ngoại giả, khách hàng cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc du dương lãng mạn và thưởng thức không gian ngoài trời đầy lãng mạn tại Sapphire Skybar; thư giãn tạiAlmaz Karaoke, Almaz Bowling

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: