Khu vi la Hoa Sữa Vinhomes Riverside (HS), nằm trên dọc trục đường Hoa Sữa, gầnvới đường Hoa Hồng 45m. Những ngôi vi la trong khu này có diện tích khá lớn từ 200 ~ 250 m2 (chiếm khoảng 80%). Các căn còn lại có diện tích 280 ~ 350m2, là những căn vi la đơn lập được thiết kế theo kiểu nở hậu rẻ quạt.

Khu vi la Hoa Sữa được phân làm nhiều khu với sự phân hóa khá đa dạng về phong cách nằm trong một tổng thể thống nhất, hài hòa khiến khách hàng cảm nhận rõ ban biet thu Vinhomes Riverside sự phong phú và không hề nhàm về bố cục chung gọn gàng và tinh tế của một đô thị hiện đại.

nếu Khu vi la Hoa Sữa 2 tạo sự thông thoáng với hình hài của một giọt nước khi đứng nhìn từ tầng 3 xuống, bao gồm cả khu vui chơi của con trẻ thì khu vi la Hoa Sữa 1 lại được thiết kế mềm mại uốn lượn theo chiều dài của dòng sông hiền từ dọc theo cả thành thị. Cùng với đó khu vi la Hoa Sữa 3 đối diện với khu biệt thự huê hồng với vẻ đẹp khang trang và mĩ miều không kém.

Khu biệt thự Hoa Sữa 4, 5, 6 được xây dựng ấn tượng và độc đáo đối diện với khu vi la Hoa Sữa 1,2,3. Từ biệt thự Hoa Sữa 4, các căn hộ đều kèm theo hồ và view ấn tượng, khu vi la Hoa Sữa 4 cũng là khu được khách hàng đánh giá cao và chọn lựa nhiều cho cuộc sống lâu dài cho gia đình. Trong khi đó, thiết kế hình cánh cung của khu vi la Hoa Sữa 5 lại ôm trọn kênh đào tạo điều kiện lí tưởng để các hộ cư dân ở đây có thể tận hưởng không khí trong mát từ không gian sông nước. Khu vi la Hoa Sữa 7 lại rút ngắn khoảng cách tới sân Golf, khu vui chơi trẻ em, đồng thời lại rất gần với khu biệt thự phố Hoa Phượng 8

>> Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Riverside: Thông tin về biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: