LÀ MỘT TRONG NHỮNG TIỆN ÍCH NGOÀI TRỜI MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI CHO CÁC CƯ DÂN TẠIDỰ ÁN VINHOMES RIVERSIDE. CỤM BỂ BƠI SỐ 01 VÀ CỤM BỂ BƠI SỐ 02 NẰM TRÊN HAI TRỤC ĐƯỜNG CHÍNH CỦA DỰ ÁN ĐỂ CÁC CƯ DÂN TỪ CÁC KHU DỄ DÀNG ĐI LẠI.

xuất hành từ mong muốn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu vui chơi, thư giãn và thú vui tập dượt môn thể thao bơi lội của cư dân, Vinhomes Riverside đầu tư xây dựng 2 cụm hồ bơi ngoài trời sang, tiện nghi, biệt thự Vinhomes Riverside trong đó, Cụm hồ bơi No.1 nằm trong khuôn viên Khu Biệt thự Bằng Lăng, có diện tích 4.500 m2, gồm 2 bể bơi: bể người lớn rộng 270 m2 (30m x 9m), sâu 1,2m – bể con trẻ rộng 250 m2, sâu 0,6 m; Cụm hồ bơi No.2 nằm trong khuôn viên Khu vi la Hoa Sữa, có diện tích 1.500 m2, gồm 2 bể bơi: bể bơi người lớn rộng 280 m2, sâu 1,2 m – bể bơi dành cho con nít rộng 70 m, sâu 0,6 m.

Bể bơi tại Vinhomes Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tếĐể cư dân và khách mời của cư dân có thể yên tâm tập dượt và tận hưởng thú vui bơi lội tại 2 cụm bể bơi này, bên cạnh việc đầu tư xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, Vinhomes Riverside còn chú trọng đến việc xây dựng cảnh quan xanh mát, sạch đẹp quanh khu vực bể bơi. Ngoài các loại cây xanh được trồng để lấy bóng mát, tại mỗi khu bể bơi còn có thêm chòi nghỉ, chòi cắt tóc, khu tắm tráng và nhà vệ sinh với hệ thống cabin được thiết kế riêng biệt.


Dành riêng phục vụ cư dân và khách mời của cư dânĐể luôn giữ được làn nước trong xanh, sạch đẹp, an toàn và loại bỏ được hoàn toàn khả năng nảy tảo, vi khuẩn hay vi sinh vật gây ô nhiễm môi trường nước Vinhomes Riverside đầu tư dùng hệ thống lọc nước tuần hoàn khép kín, công nghệ diệt trùng đương đại. Nước trong hồ được lọc và làm sạch một cách tự động theo chu kỳ, song song đảm bảo vận hành hồ bơi một cách chuyên nghiệp, an toàn với cường độ cao.

Hai cụm bể bơi No.1 và No.2 được thiết kế dành riêng phục vụ cư dân và khách mời của cư dân; không phục vụ đại chúng vì mục tiêu lợi nhuận. nên chi, Quý khách vui lòng xuất trình thẻ cư dân trước khi vào sử dụng dịch vụ tại 2 cụm bể bơi này.

[color=#333333]>> Xem thêm: bán biệt thự hoa phượng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: