Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm dự án, được thiết kế sau các khu vi la Riverside khác nên biệt thự Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu

Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trọng điểm dự án, được thiết kế sau các khu biệt thự Riverside khác nên biệt thự Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu những điểm mạnh ban biet thu Vinhomes Riverside và hạn chế những điểm yếu của các khu vi la Riverside trước đó tạo lên một khu hoàn hảo nhất cho Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.Vinhomes Riverside đường Hoa Anh Đào nằm trên trục đường 81m rộng rãi nhất dự án Riverside đối diện khu Riverside Bằng Lăng, với tổng số 366 căn vi la chia làm 08 phân khu chính từ Hoa Anh Đào 01 đến Hoa Anh Đào 08. Điểm nổi trội của các căn vi la Hoa Anh Đào không chỉ nằm ở nét độc đáo mà còn là sự đa dạng về diện tích căn hộ từ 145m2 đến 160m2 chiếm 65% tổng các căn biệt thự. Những căn vi la Hoa Anh Đào đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen nhau. Diện tích sàn của căn hộ từ 85 – 90m2 đối với các căn biệt thự có diện tích 150m2.
vi la Vinhomes Riverside đường Hoa Anh Đào có bốn mặt tiền đều đẹp giao thông thuận lợi, với một mặt đối diện khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi giải trí, mặt sau là đường hoả hồng và mặt cạnh nhìn sang khu vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án Vinhomes Riverside.
Khu vi la Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside là khu hoàn thiện rốt cục của dự án do vậy thiết kế mới đã khắc phục được các điểm yếu của khu biệt thự Riverside trước đó. ngoại giả vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được các kiến trúc thiết kế không tầng hầm, mỗi biệt thự Riverside có cầu thang đi lên và có kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn những khu trước đó như khu Hoa Sữa 01, Hoa Sữa 02 và Hoa Sữa 03.

>> Xem thêm: Hình ảnh về biệt thự Vinhomes Riverside ~ BÁN BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: