Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm dự án, được thiết kế sau các khu biệt thự Riverside khác nên vi la Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu

Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trọng điểm dự án, được thiết kế sau các khu vi la Riverside khác nên vi la Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu những điểm mạnh biệt thự hoa phượng và hạn chế những điểm yếu của các khu biệt thự Riverside trước đó tạo lên một khu hoàn hảo nhất cho Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.Vinhomes Riverside đường Hoa Anh Đào nằm trên trục đường 81m rộng rãi nhất dự án Riverside đối diện khu Riverside Bằng Lăng, với tổng số 366 căn vi la chia làm 08 phân khu chính từ Hoa Anh Đào 01 đến Hoa Anh Đào 08. Điểm trội của các căn biệt thự Hoa Anh Đào không chỉ nằm ở nét độc đáo mà còn là sự đa dạng về diện tích căn hộ từ 145m2 đến 160m2 chiếm 65% tổng các căn biệt thự. Những căn vi la Hoa Anh Đào đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen nhau. Diện tích sàn của căn hộ từ 85 – 90m2 đối với các căn vi la có diện tích 150m2.
biệt thự Vinhomes Riverside đường Hoa Anh Đào có bốn mặt tiền đều đẹp giao thông tiện lợi, với một mặt đối diện khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi giải trí, mặt sau là đường hoả hồng và mặt cạnh nhìn sang khu vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án Vinhomes Riverside.
Khu vi la Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside là khu hoàn thiện rút cuộc của dự án thành thử thiết kế mới đã khắc phục được các điểm yếu của khu vi la Riverside trước đó. ngoại giả biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được các kiến trúc thiết kế không tầng hầm, mỗi biệt thự Riverside có cầu thang đi lên và có kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn những khu trước đó như khu Hoa Sữa 01, Hoa Sữa 02 và Hoa Sữa 03.

>> Xem thêm: hình ảnh của biệt thự Vinhomes Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: