Nằm trong dự án Vinhomes Riverside vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất dự án, vì được thiết kế sau các khu biệt thự khác nên biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của các khu biệt thự trước đó tạo lên một thiết kế hoàn hảo nhất cho Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.


Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào bán biệt thự Vinhomes nằm trên trục đường 81m rộng rãi nhất dự án và nằm đối diện khu Bằng Lăng, với tổng số 366 căn vi la chia làm 8 phân khu chính từ Hoa Anh Đào 1 đến Hoa Anh Đào 8. Điểm trổi của các căn biệt thự nơi đây không chỉ nằm ở nét độc đáo mà còn là sự đa dạng về diện tích từ 145m2 đến 160m2 chiếm 65% tổng các căn vi la. Những căn biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen nhau. Diện tích sàn từ 85 – 90m2 đối với các căn vi la có diện tích 150m2.vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có bốn mặt tiền đều đẹp, với một mặt đối diện khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi giải trí, mặt sau là đường Hoa Hồng và mặt cạnh nhìn sang khu vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án Vinhomes Riverside.
sân chơi thể thao phục vụ con ngườiHoa Anh Đào Vinhomes Riverside là khu hoàn thiện chung cục của dự án vì thế thiết kế mới đã khắc phục được các điểm yếu của khu vi la trước đó. Ngoài ra vi la VinhomesRiverside Hoa Anh Đào được các kiến trúc sư thiết kế không tầng hầm, mỗi vi la có cầu thang đi lên và có kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn những khu trước đó như khu Hoa Sữa 1, Hoa Sữa 2 và Hoa Sữa 3.Với việc thừa hưởng lối kiến trúc của hồ hết các vi la trước đó khu vi la Vinhomes Riverside Anh Đào được thiết kế theo lối thiết kế sáng ý, có 3 lối vào, các diện tích vi la đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. ngoại giả nơi đây còn được chủ đầu tư triển khai thiết kế trọng điểm thương nghiệp, khu ẩm thực, trường quốc tế BIS… tạo cuộc sống đầy đủ tiện ích cho cư dân nơi đây.

>> Xem thêm: biệt thự hoa anh đào

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: