Căn hộ River Gate quận 4 đang là một trong những án được mong đợi nhất hiện, dự án sẽ được mở bán trong năm 2014 này. Các nhà kinh dinh BĐS có nhẽ cũng đang không khỏi nóng ruột chờ đón ngày mở bán. giám đốc điều hành Công ty CP Vạn Phát Hưng cho biết, nếu muốn tìm kiếm doanh số trong thời khắc Vị trí biệt thự Vinhomes Riverside này, các dự án BĐS cần phải đạt được sự chấp nhận của khách hàng ở cả 2 tiêu chí quan yếu: sản phẩm và giá bán.

- Ông TRƯƠNG THÀNH NHÂN, giám đốc điều hành công ty từng nói: Tôi cho rằng mọi công ty địa ốc đều đang gặp rất nhiều khó khăn. Thị trường BĐS đã bước qua khỏi thời kỳ siêu lợi nhuận nên việc quan trọng hiện của các CĐT dự án nhà ở là phải định vị được dòng sản phẩm của mình, vừa thỏa mãn được nhu cầu sống tiện ích, và vừa phải hợp sức mua của khách hàng. Hay nói cách khác, là hãy định 1 mức giá vừa phải. Điều này tuy không dễ dàng gì đối với các CĐT nhưng buộc các nhà đầu tư phải làm. Thị trường BĐS đã chìm hẳn suốt gần ba năm qua và nếu như cứ theo kinh nghiệm thì khoảng 3 năm nữa , thị trường BĐS sẽ đi vào quỹ đạo bình phục. Không chuẩn bị sản phẩm từ giờ thì tôi e rằng sẽ không kịp.

* Nhiều người cho rằng giá nhà đất ở nước ta đang quá cao so với mặt bằng thu nhập chung. Vậy theo ông, như thế nào được coi tà tà một sản phẩm nhà đất có giá vừa phải?

- Chắc chắn 1 điều, một doanh nghiệp không thể làm ăn mà không có lãi. Giá bán dự án cần phải đảm bảo được cho CĐT có mức lợi nhuận cao hơn so với lãi suất tiền vay ngân hàng. hẳn nhiên , ta không đề cập đến những dự án có bài toán đầu tư kém hiệu quả, trong khi đó cấu thành giá bán sản phẩm lại quá cao. Hơn nữa, trong thời đoạn thị trường BĐS đóng băng như hiện thời, giá bán càng cao thì mãi lực của sản phẩm lại càng bị hạ thấp, do đó mà dự án càng có độ rủi ro cao hơn. Tuy nhiên, người mua cũng cần phân tách thỏa đáng về mối quan hệ giữa giá bán và chất lượng của sản phẩm. Đối với sản phẩm nhà ở thì là chất lượng môi trường sống và tiện ích sinh hoạt là tiêu chí đứng đầu. Chất lượng này sẽ đóng vai trò quyết định khả năng gia tăng giá trị bất động sản .

Khu Phức hợp Căn hộ River Gate có diện tích 6,1 héc ta, tọa lạc tại góc đường Hoàng Quốc Việt và đường Đào Trí, nằm bên cạnh sông Nhà Bè thực dân địa bàn P. Phú Thuận, Q.7, TPHCM.

Dự án căn hộ River Gate quận 4 bao gồm 07 block cao 25 – 35 tầng với gần 2.000 căn hộ có diện tích từ 85 đến 124 m2/căn, khu văn phòng cao 35 tầng, bãi đậu xe cực rộng gồm 01 tầng hầm và khối nhà nổi gồm 08 tầng. tất thảy các phòng khách , phòng ngủ đều được thiết kế “bay window” nhìn ra cảnh quan bên ngoài đón nắng trời.

Các tiện ích của khu căn hộ River Gate: là công viên, là hồ và thác nước cảnh quan, là hồ bơi, là khu vui chơi dành cho trẻ thơ, vườn trẻ, là khu TDTT, khu nướng ngoài trời, là TTTM, dịch vụ tiêu khiển và vườn trên cao…

2. Dự án vi la Vinhomes riverside khu Hoa Anh Đào được các kiến trúc sư thiết kế 1 thiết kế đặc biệt: không tầng hầm, mỗi vi la lại có thêm cầu thang đi lên, kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước. Số lượng các vi la vinhomes riverside Hoa Anh Đào được xây theo thứ tự từ AĐ1 – AĐ12, tổng cộng có thảy 366 căn. Căn vi la diện tích nhỏ khoảng 145m2, những vi la đơn lập thì diện tích vào khoảng 300m2 thiết kế đan xen và so le nhau. Trong khu dự án này có 4 khu vui chơi con trẻ và công viên. Vì thiết kế diện tích nhỏ chiếm số lượng khoảng 35% nên dự án biệt thự vinhomes riverside khu Hoa Anh Đào này kỳ vọng tìm hiểu Vinhomes Riverside ăn nhập với khả năng tài chính của phần đông khách hàng thực thụ muốn sở hữu căn biệt thự cao cấp này. Những lợi thế của Vinhoems Riverside : nằm trên trục đường lớn, gần các vị trí trọng tâm như Vincom Center, Sân Tenis, dài, Vườn BBQ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: