5 Tiện ích đang được nâng cấp tại Royal City

Nhằm góp phần cho chung cư Vinhomes Royal City trở lên hiện đại và giúp cho các cư dân có cuộc sống sang trọng và cao cấp nhất tại Hà Nội.

Nhằm góp phần cho KĐT ban chung cu Royal City Vinhomes Royal City trở nên đương đại, trải qua và cao cấp nhất Hà Nội, các chuyên gia kỹ sư, các nhà kiến trúc sư đã nghiên cứu và đưa ra một số hạng mục cần nâng cấp để tăng thêm chất lượng cho cuộc sống như sau:

1. Nâng cấp khu vườn dưỡng sinh Nhật Bản

Xây dựng trên tầng thượng của các tòa nhà theo phong cách Nhật Bản, với tổng số vốn lên tới 20 tỷ đồng, nhằm tạo ra nét đặc trưng riêng mang phong cách Nhật Bản, nơi thiên nhiên được xếp đặt nghệ thuật, mang đến một không gian thư giãn, thảnh thơi, trong sạch, tĩnh tại, nơi thư giãn và dưỡng sinh sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đang nghiên cứu và tiến hành thí điểm các phương án để làm giảm bớt tiếng ồn của hệ thống điều hòa thuộc khu vực nóc nhà tòa nhà R3, và dự kiến sẽ hoàn thiện cùng lúc với khu vườn dưỡng sinh trên cao.

2. Nâng cấp khu vực Club House

Bên cạnh khu sinh hoạt, họp hành chung trên tầng thượng của tòa R3 khu căn hộ Vinhomes Royal City đã được đi vào hoạt động thì chủ đầu tư đã chuẩn bị đầu tư vào xây dựng khu vực Club House với chất lượng 5 sao tại khu vực tầng 1 của tòa R4, nhằm mang đến cho cư dân một không gian sinh hoạt, không gian sống đạt chất lượng quốc tế, với các dịch vụ tiện ích 5 sao như: Service Center, Business, phòng họp …)

3. Nâng cấp đồng hồ nước nóng

Sau một khoảng thời kì nghiên cứu về sự tối ưu của các KĐT hiện đại nhất thế giới và đưa ra giải pháp tối ưu về lắp đặt các đồng hồ bằng điện tử có đường truyền về trọng điểm quản lý để thay thể cho cách đồng hồ điện tử nước nóng hiện tại. Việc này sẽ giúp triệt để sự ảnh hưởng khi thống kê số lượng nước sử dụng trong tháng cho cư dân, việc nâng cấp này đã được thống nhất và lên kế hoạch khai triển thực hành dự án, mọi chi phí nảy sinh khi tiến hành nâng cấp sẽ được chủ đầu tư chi trả

4. Nâng cấp hệ thống điện phòng ngừa

Để tránh tình trạng mất điện trong chung cư, chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn tất hệ thống máy phát điện trong chung cư để bảo đảm cho cư dân luôn có điện sử dụng ngay cả khi mất điện. Chủ đầu tư dự định 20/6 này sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động nâng cấp tiện ích điện trong tòa nhà.

5. Nâng cấp hệ thống giao thông

Nhằm giảm tải sự ách tắc của liên lạc, chủ đầu tư cùng với UBNDTP HN về việc hỗ trợ phí cho quờ dự án nối dự án Royal với tuyến đường Láng (Gồm cả bắc qua Sông Tô Lịch), và ngày mùng 4 tháng 4 năm 2014 đã được TP HN thông qua và việc nâng cấp đang được xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 tới.

>> Xem thêm: traodoikinhnghiem.com/showthread.php/9847-So-luoc-ve-chung-cu-Royal-City?p=23395#post23395
Ngoài ra các hạng mục cần nâng cấp trên, chủ đầu tư còn tổ chức lấy ý kiến KH để nghiên cứu và triển khai các ý tưởng đóng góp hợp lý và khả thi cho cư dân. Nhằm mang lại một KĐT đương đại, sang trọng, và cao cấp bậc nhật tại Hà Nội.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: