Nhìn một cách tổng quan về giá các căn hộ tại Royal City, thì giá bán các căn hộ thường có sự chênh lệch nhau. Ví dụ như với cùng một loại diện tích có căn hộ giá là 42,266 triệu/m2 nhưng lại có căn có giá lên đến 52,945 triệu/m2. Vậy vì sao lại có sự chênh lệch lớn về giá bán các căn hộ tại Royal City như vậy?

duyên cớ cơ bản trước hết là do vị trí các căn hộ khác nhau, các căn hộ có vị trí và view đẹp hiển nhiên sẽ có giá bán cao hơn các căn hộ khác. Tuy nhiên, nhiều khi hai căn hộ có vị trí đẹp tương đương nhau, Tìm hiểu về chung cư Royal City Nguyễn Trãi nhưng giá chào bán lại khác nhau. thí dụ mạng 5 tầng 18 tòa R1 là một căn rất đẹp, giá chào bán xấp xỉ 38 triệu/m2, nhưng căn 11 tầng 22 tòa R1 cũng có vị trí đẹp tương tự lại có giá trên hợp đồng gần 47 triệu/m2.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa giá bán các căn hộ Royal City thì các bạn có thể xem qua một số tiêu chí định giá căn hộ như sau:
  • Vị trí căn hộ: Dự án Royal City có hai hướng chính là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Hướng Đông Nam nhìn vào bên trong dự án, thành thử các căn hộ view hướng Đông Nam thường có giá đắt hơn các căn hộ có hướng ban công nhìn ra ngoài như Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc.
  • Về đợt bán căn hộ: Các tòa nhà tại dự án Royal City thường được chủ đầu tư mở bán theo đợt và giá bán niêm yết trong bảng theo hướng tăng dần. Do đó, các căn hộ được mở bán thời điểm đầu thường có giá thấp hơn nhiều so với những đợt giao thiệp lần sau.
  • Về đối tác: Ngoài các nhà đầu tư thứ cấp thì Vincom cũng bán nhiều tầng cho các đối tác của họ như ngân hàng ViettinBank, TechcomBank, AgriBank… các đối tác này cũng được hưởng mức chiết khấu khoảng 5 % so với giá niêm yết giống như các nhà đầu tư thứ cấp của Vincom. Do đó cũng dẫn đến giá bán các căn hộ khác nhau.

>> Xem thêm: mo ban chung cu Royal City
nhìn qua bài viết này mọi người có thể hiểu phần nào về căn do dẫn đến sự dị biệt giữa giá bán căn hộ Royal City và đưa ra cho mình những tuyển lựa tốt nhất khi muốn mua bán căn hộ tại Royal City.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: