Được xây dựng trên đảo Hòn Tre, hòn đảo lớn nhất và thơ mộng nhất của vịnh Nha Trang, Vinpearl Nha Trangbao gồm tổ hợp 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 397 căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf với những tầm nhìn ngoạn mục. Sở hữu phong cách tân cổ điển qua, mỗi căn biệt thự tại đây mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu nhưng vẫn đầy thơ mộng và gần gũi với tự nhiên.
Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, các vi la trong dự án Vinpearl Nha Trang sẽ tạo thành điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan ấn tượng cho Đảo Hòn tre – Nha Trang xinh đẹp; mang tới cho bạn cơ hội sở hữu những căn vi la thứ hạng cũng như cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tây, thư giãn tuyệt đối.

vi la Nghỉ Dưỡng Vinpearl Premium Golf Land

Các vi la Vinpearl Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và/hoặc hướng sân golf, mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu nhưng vẫn đầy thơ mộng và gần gụi với tự nhiên, cùng sự thuận lợi hoàn hảo khi thách thức những đường gôn chuyên nghiệp tại sân gôn Vinpearl Golf Club Nha Trang.


– Diện tích từ 345m2 – 865m2

– Số lượng phòng ngủ: 2 -4

– Nội thất liền tường và nội thất rời đặc biệt sang

Nội thất vi la Vinpearl Nha Trang

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và dày dặn kinh nghiệm, mỗi vi la tại Vinpearl Villas Hòn Tre là một không gian biệt lập với 2 tầng nổi được bố trí hợp lý, bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, nhà tắm, nhà để xe, bể bơi, sân vườn cùng các diện tích cây xanh, mặt thoáng bao quanh.

Nội thất dùng trong các căn vi la biệt thự Vinpearl Nha Trang Vinpearl Villas Hòn[/b][/i] Tre được thiết kế hoàn chỉnh, đồng bộ theo phong cách qua hiện đại, hài hòa và thân thiện với thiên nhiên.

trở nên chủ nhân của những căn vi la tại Vinpearl Villas Hòn Tre, bạn sẽ Trở thành chủ sở hữu của những không gian yên ấm, qua, tiện nghi và tràn ngập sinh khí.

Ảnh phối cảnh vi la:Phòng khách vi la Vinpearl Nha TrangPhòng khách biệt thự Vinpearl Nha TrangPhòng ngủ vi la Vinpearl Nha Trang

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: