Tập đoàn Vingroup mở bán 3 quần thể vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc vào ngày 29/12.
Khách mua vi la còn được Vinpearl Phú Quốc Vinpearl Premium cam kết san sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng đảm bảo sinh lời, kéo dài trong 10 năm.
Toàn cảnh Vinpearl Nha Trang.

Ngoài ra, Vinpearl Premium còn vận dụng chính sách ưu đãi dành tặng cho khách hàng 15 đêm tạm trú biệt thự miễn phí mỗi năm. Theo đó, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Premium không chỉ được tận hưởng không gian sống trải qua trong chính ngôi nhà của mình mà còn có cơ hội trải nghiệm tuốt luốt các dịch vụ của toàn dự án. Khách mời của chủ sở hữu cũng có quyền lợi luận bàn các đêm nghỉ này tại các khách sạn trong toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu vi la nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể. Tọa lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium phối hợp giữa kiến trúc tinh tế với hệ thống dịch vụ, tiêu khiển thứ hạng 5 sao trong không gian thiên nhiên.


Vinpearl Premium Đà Nẵng.

Các vi la Vinpearl Premium tại mỗi dự án đều có nét hấp dẫn dị biệt, tuy nhiên đều có điểm chung là được thiết kế thông minh với tầm nhìn hoặc lối ra biển đẹp, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng. Chủ nhân biệt thự cũng được tận hưởng hệ thống dịch vụ và tiêu khiển cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl Premium kề cận, bao gồm hệ thống nhà hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

Ngoài Vinpearl Premium Đà Nẵng với quy mô 39 biệt thự biển đã đi vào hoạt động từ năm 2011, các dự án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được triển khai biệt thự Vinpearl biệt thự và sẽ lần lượt khai trương, bàn giao trong năm 2015. Trong đó, các biệt thự cao cấp tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay sẽ dự kiến khánh thành ngày 30/4/2015. Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với các vi la có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân golf sẽ khai trương vào tháng 11.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: