thảy chuỗi vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng ắt do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Các căn biệt thự được xây dựng ở vị trí đắc địa và thông tin các căn biệt thự vinpearl không gian hoang sơ tự nhiên cùng với hệ thống tiện ích và nghỉ dưỡng cũng như dịch vụ trổi. sờ soạng các điều đó làm cho Vinpearl Premium Phú Quốc có một điểm nhấn khôn cùng ấn tượng với du khách trong nước và quốc tế.

1. Lợi thế từ chủ đầu tư

tất chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup - Thương hiệu hàng đầu về bất động sản hiện nay. Nơi đây được mệnh danh là chủ đầu tư uy tín đã xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản nức danh như Vinhomes Royal City, Vincom Bà Triệu.
Đặc biệt hơn Vingroup còn là chủ đầu tư có nguồn vốn bền vững, thời kì thi công nhanh chóng và có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn cho mọi cư dân của mình. Chính những điều này cũng góp phần thu hút khách hàng và sự tin của các chuyên gia bất động sản.

2. Vị trí địa lý

vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc, tọa lạc tại Bãi Dài - một địa điểm có cảnh vật hoang vu và phong cảnh hữu tình bậc nhất Việt Nam. Tại nơi đây có những cảnh quan du lịch hấp dẫn và đây là một địa chỉ du lịch tiềm năng đang cuốn nhiều lượt khách du lịch tới thăm.

3. nhịp sinh lời hấp dẫn

Ngoài được chứng nhận là chủ sở hữu lâu dài với giấy chứng nhận quyền dùng đất lâu dài thì bạn còn có thể đầu tư sinh lời hấp dẫn tại biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc. Chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với 85% lợi nhuận tối thiểu 8% /năm cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn lại vừa kinh dinh biệt thự nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời vượt trội.

>> Xem thêm: nghỉ dưỡng tại biệt thự vinpearl phú quốc

Với những điều đó thì Vinpearl Premium Phú Quốc đang là một điểm nóng về bất động sản trên thị trường. Hãy là nhà đầu cơ uyên thâm và đầu tư ngay hiện nhằm mang lại những kỳ nghỉ dưỡng và mang lại những chính sách tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: