Những căn vi la Vinpearl Premium Phú Quốc nằm trong hệ thống Vinpearl Premium của Việt Nam, đây chính là khu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl 5 sao và 5+ sao Phú Quốc đang trở thành “ngôi nhà thứ hai” và là "thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ" được nhiều thương gia trẻ thành đạt chọn lọc Toàn Quốc - Thông tin về chủ đầu tư biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc à nơi nghỉ dưỡng hoạc đầu cơ bất động sản.Ngay trong ngày biệt thự Vinpearl Premium mở bán nó thu hút được hơn 1200 khách hàng đến tham dự và hàng chục căn vi la hướng biển đã có chủ nhân thực sự.

Chủ đầu tư lớn nhất của dự án khu vi la Vinpearl Premium Phú Quốc chính là Tập đoàn Vingroup, Vingroup chính là một trong những Tập đoàn bất động sản tư nhân uy tín và lớn nhất Việt Nam. Vingroup đang khẳng định mình bởi những dự án tăm tiếng như Vinhome Time city, Vinhomes Central Park... Hơn thê nữa tập đoàn Vingroup còn được khách hàng biết tới là chủ đầu tư hào phóng với những chính sách và chương trình ưu đãi quyến rũ nhằm tương trợ tài chính cho khách hàng và có rất nhiều chương trình cam kết hấp dẫn nữa.

CAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ hấp dẫn TỪ vi la VINPEARL PREMIUM PHÚ QUỐC

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ mở ra cho khách hàng một nhịp đầu tư chưa từng có từ trước tới nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Chính sách chia sẻ lợi nhuận cao 85/15% từ chương trình cho thuê cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm kèm theo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong suất 10 năm.

Chủ sở hữu căn biệt thự có thể đăng ký chương trình cho thuê lại biệt thự Vinpearl Phú Quốc với những cam kết tốt nhất được đưa ra từ chủ đầu tư dự án và đây chính là thời cơ đầu tư số 1 trên thị trường Bất Động Sản.

>> Xem thêm: quyền lợi của khách hàng khi mua biệt thự vinpearl

ƯU ĐÃI hấp dẫn TỪ vi la VINPEARL PREMIUM

Ngoài cơ hội khách hàng đầu tư với cam kết lợi nhuận lần trước hết tại Vinpearl Premium Phú Quốc thì chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc còn được hưởng 15 đêm nghỉ tại biệt thự miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang, độc đáo tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl. ngoại giả khách hàng có thể đàm luận đêm nghỉ trên toàn hệ thống bất động sản. Tại thời khắc nghỉ dưỡng mà chủ vi la đăng ký mà phòng vi la không trống thì khách hàng có thể quy đổi số phòng ngủ thành số phòng tương đương trong khách sạn Vinpearl.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: