Vinpearl Phú Quốc được xây dựng tại Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc - một khu vực hoang vu, lưu giữ được nét hoang vu nguyên thủy, quyến rũ lý do nên mua biệt thự Vinpearl nhất của Phú Quốc. Được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng rất lộng lẫy, hiện đại, nhưng vẫn hài hòa được với tự nhiên.
Vinpearl Premium Phú Quốc được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 300 ha trong đó bao gồm có: khu khách sạn đẳng cấp 5 sao, khu biệt thự , vui chơi giải trí, sân golf. Tại đây hiện thời có khu vui chơi tiêu khiển Vinpearl Land đã được xây dựng xong và đưa vào hoạt động từ tháng 11 năm 2014. Kèm theo đó là sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khách sạn Vinpearl Resort Phú Quốc được thiết kế gồm hai khối nhà cao với 7 tầng, xây dựng theo hình vòng cung ôm hồ bơi với diện tích rộng tới 5.000m2 và hơn 30 biệt thự. Tại đây khi hoàn tất vi la vinpearl Phú Quốc sẽ là khách sạn 5 sao lớn nhất với 750 phòng tiện nghi, trong một khoảng thời kì có thể đón được 2.000 lượt khách.

Góc sảnh đón khách tại Vinpearl Phú Quốc

Tại Vinpearl Resort Phú Quốc được bố trí cơ sở hạ tầng tiện nghi nhất với hệ thống nhà hàng Á – Âu, dịch vụ spa, phòng tập thể dục, sân tennis, hồ bơi đều đương đại và thiết kế độc đáo. Đặc biệt là du khách đến đây nghỉ dưỡng còn được dự các môn thể thao như: chèo thuyền, lặn biển, trượt sóng…


ngoại giả, Vinpearl Resort Phú Quốc còn sở hữu hệ thống phòng hội nghị hiện đại với diện tích lên tới 1.500m2, với sức chứa lên tới 1000 người. Được bố trí đầy đủ các thiết bị, dụng cụ họp hành hiện đại nhất, ắt đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và sẵn sàng trong mọi lúc cho các sự kiện lớn.
Trong tổ hợp du lịch Vinpearl Premium Phú Quốc còn có khu vui chơi tiêu khiển Vinpearl Land rộng lớn với đầy đủ những trò chơi, dành cho hết thảy mọi người như: trò chơi trong nhà, ngoài nhà, biệt thự Vinpearl Phú Quốc khu công viên nước, khu vườn thủy cung với rất nhiều loài sinh vật, thế giới bò sát… Bên cạnh đó, tại đây có khu biểu diễn cá heo với 1.152 chỗ ngồi.

Điểm đặc biệt tại khu nghỉ dưỡng này đó là khu vực sàn diễn nhạc nước với sức chứa lên tới 2.337 chỗ ngồi đáp ứng được các sự kiện văn hóa mang tầm cỡ quốc tế.

Phòng ngủ trong vi la Vinpearl Phú QuốcCùng với sự lao động sáng tạo của các nhà thiết kế và vẻ đẹp vốn có của tự nhiên với những bãi biển đẹp nhất thế giới, bờ cát trắng mịn, làn nước trong xanh… Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng thứ hạng 5 sao quốc tế do tập đoàn Vingroup đầu tư trên đảo ngọc Phú Quốc – một địa danh du lịch nức tiếng tại Việt Nam. Đây là một địa điểm đáng để bạn đặt chân tới trong mùa hè này.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: