Vinpearl Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng và ấn tượng nhất trên bán đảo non sông và đây chính là một trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn.

Các vi la Vinpearl Đà Nẵng được thiết kế với phong cách vô cùng ấn tượng với kiến trúc mang phong cách Chăm và phối hợp phối hợp Dịch vụ tiện ích hàng đầu tại Vinpearl Nha Trang cùng kiến trúc cổ điển Pháp và điểm thêm những nét đương đại vào trong khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Vinpearl Đà Nẵng mang thế tựa sơn hướng thủy. Phía trước là biển và sau lưu là núi Ngũ Hành Sơn khôn xiết uy nghi. Vinpearl Premium sẽ trở nên chủ sở hữu vi la lâu dài hay nghỉ dưỡng tại đây, Quý khách đều có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm một phong cách sống thứ hạng, tiện nghi trong không gian thái bình, lãng mạn, hài hòa với thiên nhiên.

biệt thự Vinpearl Đà Nẵng chỉ cách 15 phút chuyển di bằng ô tô và cách thành thị Hội An 20 phút và nằm ngay liền kề hệ thống khách sạn 5 sao và 5 + sao. Nơi đây có các dịch vụ tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ các vi la trong dự án này bạn có thể chuyển di tới với trọng điểm thị thành và ngắm các dịa danh nức danh của Đà Nẵng như Bà Nà Hill, Bán đảo Sơn Trà, Thánh địa Mỹ Sơn... và còn rất nhiều khu nghĩ dưỡng khác nữa.

Thông tin về vi la Vinpearl Premium

Số lượng: 39 căn vi la

Diện tích: 686 – 1300m2

Số phòng ngủ: 3-4 phòng ngủ

Nội thất: liền tường và nội thất rời đặc biệt qua

Phân loại: 11 căn dạng A, 11 căn dạng B, 17 căn dạng C

>> Xem thêm: biệt thự vinpearl Nha Trang

Với điều đó thì Vinpearl sẽ trở nên khu nghỉ dưỡng hạng sang bậc nhất tại Việt Nam. Và đây cũng chính là dịp đầu tư cho các chủ căn biệt thự.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: