Vinpearl Golf Nha Trang ẩn mình tại vị trí biệt lập và đẹp nhất trên đảo Hòn Tre và đây chính là khu biệt thự cao cấp mang chất lượng 5 sao Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang mang lại phong cải cách cổ điển sang trọng và vô cùng tinh tế.

tất tật các vi la biển này sở hữu tầm nhìn ngoạn mục và hướng biển và kiến trúc tân cổ điển qua và tinh tế. Các vi la đều sở hữu tầm nhìn hưỡng biển hoạc hướng sân golf biet thu vinpearl vững chắc sẽ mang tới cho chủ nhân của căn hộ một không gian thượng lưu và đầy thơ mộng gần gũi với tự nhiên.


thông báo căn bản về biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha TrangDiện tích vi la: 360 - 864m2
Số phòng ngủ: 2 phòng ngủ
Có nội thất liền tường và nội thất rời sang trọng
Bàn giao biệt thự vào tháng 11/2015

Nơi đây ngoài không khí trong lành, và vị trí đẹp ăn nhập với việc nghỉ dưỡng thì Vinpearl còn cung cấp cho bạn các dịch vụ giải trí và chăm nom sức khỏe đỉnh cao đạt 5 sao. Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, nhạc nước, thủy cung cùng hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu - Á ngoại giả còn có sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, spa, và khu thể thao ngoài trời và thể thao bãi biển.

>> biệt thự vinpearl Nha Trang

Khi khách hàng mua vi la Vinpearl Premium thì chỉ sau 45 ngày từ khi hoàn thành đủ thủ tục và giấy má thì bạn sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. bây giờ thì khi luật nhà đất đã mở rộng hơn thì người Viêt Nam, Việt kiều hoạc người nước ngoài đều có thể là chủ sở hữu thảy của căn vi la đáng ước mong.

Với những điều đó thì Vinpearl Nha Trang sẽ là một điểm nghỉ dưỡng tốt nhất cho bạn và là cơ hội đầu tư tốt nhất và an toàn nhất nếu bạn muốn đầu cơ nhà đất vì Vingroup cam kết thu lợi nhuận từ 8% trong 10 năm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: